ช่องทางการสมัคร easy pass แล้วหากเราต้องการ easy pass ซื้อที่ไหน 2566

สมัคร easy pass ทำที่ไหนได้บ้าง ใครสมัครได้บ้าง เอกสารอะไรที่ต้องใช้ 2023 (2566)

ในการเดินทางด้วยรถยนต์นั้นใครที่ขยันขึ้นทางด่วนบ่อย ๆ เชื่อว่าต้องได้รับคำแนะนำให้ใช้ easy pass เสมอ เพราะถือเป็นอุปกรณ์ตัวช่วยที่ทำให้เราผ่านทางได้ไว และง่ายมากขึ้น ไม่ต้องไปต่อแถวยาว ๆ ยิ่งช่วงเวลาเร่งด่วนก็ไปได้สบาย ทว่าการจะสมัคร easy pass ทำที่ไหนได้บ้าง ใครสมัครได้บ้าง เอกสารอะไรที่ต้องใช้? เป็นคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบ

สมัคร easy pass เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากขึ้น 2023 (2566)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลาย ๆ คนมีการใช้งานรถยนต์เพิ่มมากขึ้น และในชีวิตประจำวันบางคนจำเป็นต้องเดินทางขึ้นทางด่วนตลอด แต่จะไปเลือกต่อคิวจ่ายเงินค่าทางผ่านก็อาจจะต้องเสียเวลาไม่น้อย ยิ่งเวลาเร่งด่วนต้องไปทำงานไว ๆ ยิ่งทำให้หัวเสียได้ แต่กระนั้นหากเลือกสมัคร easy pass บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะบัตร easy pass คือบัตรที่จะเก็บค่าผ่านทางโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหารถติดหน้าด่านเก็บค่าผ่านทาง การใช้งานเพียงแค่ขับรถผ่านเข้าสู่ระบบทางพิเศษที่จัดไว้โดยเฉพาะได้เลย เป็นการอำนวยความสะดวก ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกใหม่ให้คนที่ใช้ทางด่วนไปในตัว

สมัคร easy pass ใครสมัครได้บ้าง ซื้อที่ไหน 2023 (2566)

สมัครบัตร easy pass จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพราะคนที่จะสมัครได้ก็ต้องเป็นคนที่มีรถยนต์อยู่แล้ว ถามว่า easy pass ซื้อที่ไหน 2566? การซื้อนั้นคุณสามารถเลือกสถานที่ได้เลยตามศูนย์ทางด่วน โดยที่เข้าไปในห้องดูแลทางด่วน จากนั้นก็บอกว่ามาสมัคร easy pass เจ้าหน้าที่ก็จะจัดการขั้นตอนต่อไปให้เอง ช่องทางการด้วยตนเองนี้จะต้องมีการจ่ายค่าบัตรทางด่วน easy pass เอาไว้ครั้งแรกขั้นต่ำ 300 บาทต่อบัตร และค่าสมัครอยู่ที่ 30 บาท หรือถ้าใครไม่อยากเสียค่าสมัคร ก็สามารถทำผ่านออนไลน์ได้เลย ที่สมัคร easy pass ผ่าน true wallet หรือจะเลือกสมัคร easy pass กรุงไทยก็ได้เช่นกัน

เอกสารที่ต้องใช้สมัคร easy pass มีอะไรบ้าง 2023 (2566)

ในส่วนของเตรียมเอกสารสมัคร easy pass นั้นจริง ๆ ก็ไม่ได้ยุ่งยากเช่นกัน โดยถ้าเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปก็เตรียมมาแค่บัตรประชาชนพอ แต่ถ้าเป็นนิติบุคคล จะต้องเตรียมเพิ่มเติม คือ

  • หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัดอายุไม่เกิน 6 เดือน
  • ทะเบียนขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม
  • บัตรประชาชนของกรรมการผู้มีอำนาจ 1 คน 1 ชุด พร้อมลงลายมือสำเนาถูกต้องด้วย

สมัคร easy pass ปัจจุบันง่ายมากขึ้นเพราะเลือกสมัคร easy pass ออนไลน์ได้เลยตามต้องการ ทุกที่ทุกเวลา แถมปัจจุบันนี้ยังเป็นการถือบัตร easy pass รุ่นใหม่ไปอีก ยิ่งเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเข้าช่องทางพิเศษได้ง่ายมากขึ้น แล้วการเดินทางของคุณจะกลายเป็นเรื่องสบายใจ ไม่ต้องหัวเสียรอจ่ายค่าผ่านทางอีกต่อไป

About

administrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post อัตราดอกเบี้ยบ้าน 2566 ทุกธนาคาร รวมดอกเบี้ยบ้าน 2566 ทุกธนาคารล่าสุด
Next post แจ้งว่างงานประกันสังคม ต้องการลงทะเบียนคนว่างงานทางอินเตอร์เน็ต 2566/2023