Bank: ธนาคาร ธกส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 6.25-14% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

  การชำระ - ไม่กำหนด

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน

  วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 1.5 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 4.5% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 5 แสนบาท

  การชำระ - ไม่กำหนด


  ธนาคาร ธกส มีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง สามารถติดต่อได้กี่ช่องทาง 2022 (2565)

  สินเชื่อ ธกส 2565 มีอะไรบ้าง แล้วติดต่อได้กี่ช่องทาง? คงเป็นคำถามที่หลายคนแคลงใจและอยากรู้อย่างที่สุด โดยเฉพาะกับผู้ที่ทำอาชีพเกษตรกรทั้งหลาย วันนี้เราจึงอยากอาสาพาทุก ๆ คนที่ต้องสมัครเป็นสมาชิกกับธนาคาร ธกส ได้ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ อย่างละเอียด เพื่อช่วยให้การสมัครผ่านไปได้อย่างราบรื่น

  ธนาคาร ธกส มีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจสมัครบ้าง 2565 (2022)

  ธนาคาร ธกส หรือชื่อเรียกเต็ม ๆ ว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรต้องบอกเลยว่ามีผลิตภัณฑ์ให้บริการหลากหลายมาก อย่างสินเชื่อเพื่อการเกษตร สินเชื่อธนาคาร ธกส ทวีรัก 99, ธกส smaes, สินเชื่อ A – Mobile ที่แต่ละสินเชื่อก็จะมีเงื่อนไขวงเงินสูงสุด ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อน หรือค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันออกไป ถ้าอยากกู้เงิน ธกส ต้องอ่านเงื่อนไขให้ดี เอาที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด ซึ่งนอกจากกู้เงิน ธกส สินเชื่อต่าง ๆ แล้วยังมีอื่น ๆ ให้เราใช้บริการได้ ทั้ง การฝากเงินที่สามารถเปิดบัญชี ธกส ได้ด้วย, ธุรกิจต่างประเทศ, สลากออมทรัพย์, ธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์, เงินฝากสงเคราะห์ชีวิต ฯลฯ โดยทุกสินเชื่อ ทุกการบริการพร้อมช่วยเหลือเกษตรกรทุกคนอย่างจริงใจ

  ช่องทางการติดต่อธนาคาร ธกส มีอะไรบ้าง 2565 (2022)

  เรื่องช่องทางการติดต่อของธนาคาร ธกส นั้น เราสามารถติดต่อไปทั้งผ่านทางออนไลน์ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ ธกส ออนไลน์ https://www.baac.or.th/ หรือแอพพลิเคชั่นธนาคาร Mobile Banking หรืออีเมล์ [email protected]  หรือใครไม่ถนัดทำผ่านออนไลน์ อยากติดต่อแบบธนาคาร ธกส สาขาต่าง ๆ ก็สามารถเดินทางไปได้เลย เลือกสาขาที่ใกล้ฉัน โดยกดค้นหาสาขา เท่านี้ไม่ว่าจะตั้งอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมเดินทางไปติดต่อทำธุรกรรมกันแล้ว นอกจากนี้ คุณยังใช้เบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส Call Center 0-2555-0555 ที่ติดต่อได้ตลอด 24 ชม. หรือเขียนจดหมายส่งมาที่ธนาคาร เลขที่ 2346 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

  ถ้าอยากติดต่อธนาคาร ธกส ตามสาขาเปิด – ปิดอย่างไร 2565 (2022)

  อยากอธิบายถึงการติดต่อไปที่สาขาของธนาคาร ธกส ทุกแห่ง ซึ่งหลายคนสอบถามกันว่าธกส เปิดกี่โมง ธนาคาร ธกส ปิดกี่โมง? เราอยากแนะนำเป็นสาขาที่ตั้งทั่วไป สามารถติดต่อได้ในช่วงเวลาทำการ 08.30 – 15.30 น. ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ (วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ปิดให้บริการ) และหากสนใจติดต่อภายในห้างสรรพสินค้าก็จะมีเวลาเปิด – ปิดคือ 11.30 – 18.30 น. ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวัน ทั้งนี้ เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด – 19 

  เมื่อรู้คำตอบต่าง ๆ ที่แคลงใจเกี่ยวกับธนาคาร ธกส กันแล้ว ก็หวังว่าชาวเกษตรกรทุกคนที่มีความเดือดร้อนต้องการกู้เงินสินเชื่อธนาคาร ธกส หรืออยากเปิดบัญชีธนาคารฝากเงิน อยากซื้อสลากต่าง ๆ ฯลฯ จะเข้าใจมากขึ้น และพร้อมใช้บริการได้อย่างตอบโจทย์ ผ่านไปได้ราบรื่นไม่มีปัญหา กระนั้นฝากถึงคนที่ได้รับสินเชื่อไปใช้งานแล้ว อยากให้ผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อให้การกู้ครั้งต่อไปได้รับการอนุมัติที่ไวมากขึ้น ง่ายมากขึ้น