Bank: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

  อัตราดอกเบี้ย - ตามที่ทางธนาคารกำหนด

  วงเงิน - ตามที่ทางธนาคารกำหนด

  การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

  รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่เกิน 1.2 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

  รายได้ - ไม่เกิน 25,000 บาท

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่กำหนด

  การชำระ - ไม่กำหนด

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.15% ต่อปี

  วงเงิน - ไม่กำหนด

  การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

  รายได้ - ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.15% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาทต่อราย

  การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

  วงเงิน - ตามเกณฑ์หลักประกัน

  การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี


  ติดต่อธุรกรรมการเงินที่อยู่อาศัย ให้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ช่วยดีสุด 2565 (2022)

   

  ในชีวิตของเรานั้นที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะ บ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ หรือแม้แต่ที่ดินเปล่าถือว่ามีความสำคัญ และหากใครที่มีความสนใจอยากติดต่อธุรกรรมการเงินเกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย ต้องไม่พลาดเลือกธนาคารอาคารสงเคราะห์ช่วยเหลือ ซึ่งตอบได้อย่างเต็มปากเลยว่าเป็นธนาคารที่ดีที่สุดแล้ว แต่จะดีอย่างไร น่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามพร้อมกันทางนี้เลย

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์อยากรู้คืออะไร 2565 (2022)

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คือ สถาบันการเงินเฉพาะกิจที่ถูกโปรดเหล่าฯ ให้จัดตั้งภายใต้ชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ (government housing bank) หรือ ธอส. โดยที่จะคอยช่วยเหลือประชาชนทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อนทางการเงินแต่อยากมีที่อยู่อาศัย ได้สนับสนุนช่วยเหลือให้มีอยู่ตามต้องการ ทั้งนี้ ได้มีการปรับปรุงโครงสร้างใหม่ นอกจากเรื่องของที่อยู่อาศัย ก็ยังมีการปล่อยสินเชื่อ พัฒนาฝึกอบรมบุคคลากร รวมถึงจัดตั้งศูนย์สินเชื่อคอยช่วยแก้ไขปัญหาหนี้สินที่อยู่อาศัยที่ค้างตา ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์ความสามารถในการผ่อนจ่าย และพิจารณาปล่อยสินเชื่อที่เหมาะสมช่วยเหลือ

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ให้บริการธุรกรรมการเงินใดบ้าง 2565 (2022)

  สำหรับธุรกรรมทางการเงินที่ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์มีให้บริการนั้นก็จะแบ่งออกเป็นหลัก ๆ 3 รูปแบบ คือ

  • สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่มีให้เลือกทั้งสินเชื่อลูกค้าทั่วไป, สินเชื่อนโยบายรัฐ, สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อผู้ประกอบการ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ และที่ขาดไม่ได้ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน
  • นอกจากเรื่องสินเชื่อบ้าน ธอส. แล้วก็ยังมีธุรกรรมการเงินด้านเงินฝาก ไม่ว่าจะ ฝากดิจิทัล, ออมทรัพย์, ฝากประจำ, ฝากกระแสรายวัน, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง
  • สลาก ธอส. ที่แบ่งออกเป็นสลากออมทรัพย์ ธอส. รุ่นที่ 4 ชุดเกร็ดดาว และสลากออมทรัพย์ ธอส. ประเภทต่าง ๆ เช่น ชุดต่อเงินต่อทอง ชุดขาลเพิ่มพูน เป็นต้น

  ช่องทางการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์มีที่ไหนบ้าง 2565 (2022)

  ส่วนใครที่สามารถเลือกสินเชื่อบ้าน ธอส.ก็ดี หรือสินเชื่ออื่น ๆ ซื้อสลากออมทรัพย์ ฯลฯ อยากเข้าใช้บริการขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์สงสัยว่าจะไปติดต่อธนาคารได้ที่ไหนบ้าง? จริง ๆ แล้วคถณสามารถเลือกทำธุรกรรมการเงิน กู้เงินซื้อบ้าน หรือเรื่องอื่น ๆ ได้ทั้งทางออนไลน์โดยเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ  https://www.ghbank.co.th/ หรือแอพ ธอส. ได้เลย โดยเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ กรอกรายละเอียให้ครบ แล้วกดยืนยันการสมัคร หรือจะติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาก็ค้นหาธนาคาร ธอส. ใกล้ฉันอล้วเดินทางไปได้ทันที เปิดให้ทำการ 08.30 – 16.30 น. (จันทร์ – ศุกร์) หรือหากใครอยากติดต่อที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กทม. 

  ใครที่อยากได้สินเชื่อบ้าน ธอส. แบบง่าย ๆ แนะนำว่าให้คุณตรวจสอบคุณสมบัติ และพิจารณาเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาได้เลยทันที ต้องเข้าข่ายครบถ้วน โดยที่ผลอนุมัติจะแจ้งให้ทราบภายใน 7 – 14 วัน หรืออาจจะไว้กว่านั้นขึ้นกับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์จะพิจารณา