Bank: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 45,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี


  บริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นแหล่งบริการเงินกู้ประเภทไหน มีกี่สาขา ติดต่อได้ช่องทางอะไร

   

  คนจำนวนไม่น้อยต้องมีโอกาสได้ยินกับ “บริษัทเฮงลิสซิ่ง” กันมาบ้าง แต่ถึงอย่างไรเมื่อจะอยากใช้บริการขึ้นมาจริง ๆ เกิดคำถามสงสัยมากมายไม่ว่าจะเป็นแหล่งบริการเงินกู้ประเภทไหน มีกี่สาขา ติดต่อได้ช่องทางอะไร? แน่นอนว่าเราไม่อยากให้ทุก ๆ คนต้องพลาดโอกาสความคุ้มค่า จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ศึกษาผ่านบทความนี้

  บริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นแหล่งบริการเงินกู้ประเภทไหน 

  สำหรับการบริการของบริษัทเฮงลิสซิ่ง หรือชื่อเต็ม ๆ บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล เป็นประเภทสินเชื่อที่ครอบคลุมทั้งสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถ, สินเชื่อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้ รวมถึงจัดไฟแนนซ์รถ โดยที่เราสามารถเลือกใช้บริการได้ตามต้องการ แค่มีเงื่อนไขตามที่กำหนดเท่านั้น โดยถือเป็นเอกลักษณ์ที่ทางนี้มีให้กับกลุ่มลูกค้าด้วยความเต็มใจ โดยที่แต่ละสินเชื่อ ก็จะมีรายละเอียดดอกเบี้ย วงเงิน ระยะเวลาการผ่อนที่แตกต่างกันออกไป จึงต้องพิจารณาให้ตอบโจทย์ และคุ้มค่าต่อตัวเองมากที่สุดก่อนสมัครเสมอ

  บริษัทเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา ติดต่อได้ช่องทางอะไร

  ในส่วนของเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลมีกี่สาขา? จริง ๆ ถ้าให้นับก็คงจะไม่หมดเลย เพราะมีกระจายอยู่ทั่วทุกจังหวัด แต่ถ้าเป็นที่ตั้งเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่จะอยู่ที่ 69 หมู่ 7 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 02 – 153 – 9587 ปัจจุบันเราสามารถติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่งได้ทั้งทางสาขาทั่วไป และทางออนไลน์ โดนเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก https://www.hengleasing.com/ จากนั้นก็เลือกสมัครสินเชื่อ จากนั้นก็กรอกข้อมูลเบื้องต้น เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้เลย ถามว่าจะติดต่อกลับมากี่วัน ปกติแล้วเงินด่วนเฮงลิสซิ่งจะติดต่อภายใน 1 วัน และรอการอนุมัติอีก 1 – 3 วันทำการ 

  บริษัทเฮงลิสซิ่งมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงไหม อย่างไร 

  บริษัทเฮงลิสซิ่งมีผู้ใช้งานจริงเข้ามารีวิวเอาใชไว้ให้เราได้ศึกษาเพิ่มความมั่นใจ ถามถึงเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา ส่วนใหญ่ก็บอกว่ามีเยอะ อยู่ทุกจังหวัดจริง ๆ เรื่องเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ยก็ต้องยกนิ้วให้เพราะมีมาก ต่ำมาก ผ่อนกันสบาย ๆ วงเงินให้สูง ถ้าสมัครทางออนไลน์เว็บเฮงลิสซิ่งทำได้ตลอด 24 ชม. แล้วรอเจ้าหน้าติดกลับมาเลย แต่ถ้าดึกแล้วก็รออีกวันได้ แต่ถ้าไปถึงสาขาก็ต้องไปตามเวลาเปิดปิด คือ 10.30 – 18.30 น. เพื่อให้ได้รับบริการที่เหมาะสม 

   และทั้งหมดนี้ก็เป็นความน่าสนใจของบริษัทเฮงลิสซิ่ง ที่เรารู้กันแล้วว่าเป็นสินเชื่อประเภทไหน สมัครออนไลน์ได้ หรือไปตามสาขาที่มีกระจายทุกจังหวัดได้ พร้อมรีวิวจากผู้เคยใช้งานจริงที่พร้อมช่วยให้การใช้งานสินเชื่อมั่นใจมากขึ้น ซึ่งนอกจากสินเชื่อจริง ๆ แล้วที่นี่ยังมีลงทุนสัมพันธ์ และประมูลรถให้ใช้บริการด้วย หรือจะอ่านข่าวสารเพิ่มเติมก็ได้ไปอีก