Bank: ธนาคารอิสลาม

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 18% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 15 ปี


  ธนาคารอิสลามมีความน่าสนใจอย่างไร ดีไหม มีช่องทางไหนให้ติดต่อ 2565 (2022)

   

  ธนาคารอิสลามมีความน่าสนใจอย่างไร ดีไหม มีช่องทางไหนให้ติดต่อ? นี่คงเป็นความสงสัยของผู้ที่มีความสนใจอยากสมัครกับธนาคารนี้แต่ก็แอบลังเล ไม่มั่นใจ อยากได้ข้อมูลศึกษาสร้างความเข้าใจกันหน่อย แน่นอนว่าเราไม่พลาดรวบรวมข้อมูลมาเล่าสู่กันฟัง ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น อย่ารอช้าไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

  ธนาคารอิสลามมีความน่าสนใจอย่างไร ดีไหม 2565 (2022)

  ธนาคารอิสลามคือ สถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาล เพื่อเป็นตัวช่วยทางการเงินที่หลายคนอาจเกิดปัญหาขัดสนให้ได้ใช้ทันท่วงที ซึ่งที่ผ่านมามีการปรับปรุงการทำงานให้ใหม่อยู่เสมอ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับผู้ฝากเงิน หุ้นส่วน ผู้ถือหุ้น ผู้ลงทุน หรือผู้ขอสินเชื่อประเภทต่าง ๆ โดยจะมีการประเมินโครงการอยู่เสมอ ทั้งนี้ ธนาคารอิสลามยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น

  • สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน, สินเชื่อธนาคารอิสลามส่วนบุคคล
  • บริการบัตร ที่มีทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิตให้ได้เลือกใช้บริการ
  • บริการเงินฝาก ที่มีทั้งฝากประจำ ฝากออมทรัพย์ ฝากปกระแสรายวัน 

  ธนาคารอิสลามมีช่องทางไหนให้ติดต่อ 2565 (2022)

  ช่องทางการติดต่อสินเชื่อธนาคารอิสลามนั้นสามารถทำได้ผ่านทางออนไลน์ และผ่านทางสาขาที่ตั้งทั่วไป 

  • โดยที่ออนไลน์นั้น สามารถติดต่อได้ทั้งจากเว็บไซต์ธนาคารอิสลาม https://www.egov.go.th/ ซึ่งจะมีบริการต่าง ๆ แนะนำให้เราได้ตัดสินใจสมัครใช้บริการ หรือทางแอพธนาคารอิสลาม CITIZENinfo สามารถช่วยค้นหาธนาคารอิสลามสาขาต่าง ๆ สมัคร หรือลงทะเบียนสินเชื่อได้เลย 
  • แต่หากเป็นทางอิสลามแบงค์สาขาทั่วไป จะมีทั้งสาขาที่ตั้งอยู่พื้นที่ทั่วไป เวลาทำการ 08.30 – 16.30 น. และภายในห้างสรรพสินค้าธนาคารอิสลาม ibank เวลาทำการ 11.30 – 18.30 น.  

  เปิดรีวิวผู้เคยใช้บริการที่ธนาคารอิสลาม 2565 (2022)

  มาถึงตรงนี้สนใจอยากกู้เงินธนาคารอิสลาม แต่ยังมีความลังเล เราขอแนะนำให้ศึกษารีวิวจากผู้เคยใช้บริการธนาคารอิสลามผ่านทาง Pantip จะมีความคิดเห็นต่าง ๆ ให้เราได้ศึกษาเพิ่มเติม บางคนบอกว่าที่นี่มีบริการหลากหลายดี ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินให้กู้สูงมาก ทั้งยังสามารถติดต่อได้ทั้งทางออนไลน์ และทางสาขาที่ตั้งไปอีก จะติดต่อทางไหนก็รวดเร็ว อนุมัติไวเช่นกัน โดยธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารคิวเฮาส์ อโศก ซอยสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. ธนาคารอิสลาม call center กด 1302 แต่ถ้าอยากสอบถามเฉพาะสินเชื่อแนะนำเบอร์ธนาคารอิสลามสินเชื่อ 02 – 650 – 6999 

  เมื่อรู้กันอย่างนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการใช้บริการที่ธนาคารอิสลามของทุก ๆ คนจะผ่านไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเลือกติดต่อทางธนาคารสาขาโดยตรง หรือทางออนไลน์ก็ตาม พร้อมรับความคุ้มค่า ช่วยปรับสภาพคล่องทางการเงินให้กลับมาดีขึ้นได้อีกครั้งอย่างสบายใจ ในการผ่อนคืนที่ต่ำ