Bank: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - 20,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24.50% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่กำหนด


  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีผลิตภัณฑ์อะไร สมัครออนไลน์ได้ไหม 2022 (2565)

   

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากรู้จักกับ “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” ให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง แล้วถ้าจะเลือกสมัครออนไลน์ได้ไหม? เอาเป็นว่าเรื่องเหล่านี้เราสามารถไปศึกษาอย่างละเอียดได้ด้วยตนเองสบาย ๆ เพราะบทความนี้รวบรวมมาให้ไม่มีขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง 2565 (2022)

  เรื่องผลิตภัณฑ์จากธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นจะแบ่งออกเป็นตามกลุ่มลูกค้าที่มาเข้าใช้บริการ มีทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคล, ลูกค้า SME ลูกค้าธุรกิจ รวมถึงลูกค้า PRIORITY ซึ่งมีรายละเอียดพอสังเขป ดังนี้

  1. กลุ่มลูกค้าทั่วไป

  – ผลิตภัณฑ์เงินฝาก ที่จะมีให้เลือกเป็นเงินฝากประจำ ฝากออมทรัพย์ และฝากกระแสรายวัน

  – สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคิน ที่จะมีให้เลือกเป็นสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเกียรตินาคินรถเรียกเงิน

  – ประกัน ที่จะมีให้เลือกคือประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย

  – การลงทุน ที่จะมีให้เลือกคือกองทุน และ Personalize

  1. กล่มลูกค้าธุรกิจ SME : จะมีให้เลือกเป็นทั้งบริการต่าง ๆ สินเชื่อธุรกิจ SME ที่จะมีทั้งที่ใช้หลักทรัพย์ และไม่ใช้หลักทรัพย์ ค่าธรรมเนียมต่ำ ดอกเบี้ยไม่แพงมาก วงเงินกำหนดให้ตามความสามารถรายรับ 
  2. กลุ่มลูกค้าธุรกิจ : แบ่งออกเป็นสินเชื่อธุรกิจ เงินฝากสิทธิพิเศษเพื่อพนักงานองค์กร บริการอื่น ๆ และ KKP Biz e – Banking 

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกับช่องทางการใช้บริการ 2565 (2022)

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน เปิดให้บริการผ่านทั้งทางช่องทางออนไลน์ และช่องทางออฟไลน์ คือตามสาขาธนาคารที่ก่อตั้ง โดยธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดมีทั่วประเทศ คุณสามารถเลือกใช้บริการได้เลยทันที แบ่งออกเป็นสาขาที่ตั้งอยู่พื้นที่ทั่วไป เปิด 08.30 ปิด 16.30 น. และภายในห้างสรรพสินค้า เปิด 11.30 ปิด 18.30 น. หรือถ้าไม่อยากออกไปไหน อยู่บ้านก็สมัครเปิดบัญชี หรือบริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อได้ตามต้องการ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://bank.kkpfg.com/

  รีวิวขอสินเชื่อ และใช้บริการที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร 2565 (2022)

  มีหลายคนเทใจใช้บริการที่นี่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยบอกว่าเมื่อขอสินเชื่อเกียรตินาคินไปแล้วต้องยอมรับว่าง่ายมาก ๆ เพราะรออนุมัติภายใน 1 – 3 วันทำการก็ได้รับเงินมาใช้จ่ายแล้ว จะเลือกสมัครที่ธนาคารด้วยตัวเอง หรือทางออนไลน์ก็เร็วไปหมด วงเงินกู้ให้สูง ดอกเบี้ยต่ำ ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก ส่วนใครที่สนใจอยากติดต่อสอบถาม Call Center กดมาที่ – นาคารเกียรตินาคินเบอร์โทร 02 – 165 – 5555 ตั้งแต่ 07.00 – 20.00 น.

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรพร้อมให้บริการได้อย่างเต็มที่ด้วยประเภทสินเชื่อที่กำหนดตามกลุ่มลูกค้าทำให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ตรงตามต้องการมากขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ใครที่ลังเล หรือไม่มีธนาคารขอสินเชื่อในดวงใจ หวังว่าที่นี่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนอย่างมีประสิทธิภาพ