Bank: เมืองไทยแคปปิตอล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - 12,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 6 ปี

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

  การชำระ - ไม่กำหนด

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 3,000-20,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี


  ทำความรู้จักกับ “เมืองไทยแคปปิตอล” เพื่อการใช้บริการที่มั่นใจมากขึ้น

   

  การทำความรู้จักกับแหล่งให้บริการโดยเฉพาะบริการการเงินถือเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก เพื่อให้การใช้บริการบริษัทสินเชื่อเป็นไปอย่างมั่นใจมากขึ้น สบายใจมากขึ้น อย่างใครที่สนใจอยากใช้บริการที่ “เมืองไทยแคปปิตอล” ก็จำเป็นต้องศึกษาก่อนเช่นกัน และเราไม่พลาดเก็บข้อมูลมาฝาก ว่าแต่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องอะไรบ้าง ไปติดตามกันได้เลยผ่านบทความนี้

  ทำความรู้จักวิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอล

  เมืองไทยแคปปิตอล หรือชื่อเต็ม ๆ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนได้ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2535 ที่มีวิสัยทัศน์เพื่อช่วยเหลือทุก ๆ คนที่ได้รับความเดือดร้อนทางการเงิน เน้นปล่อยสินเชื่อเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถเพื่อการเกษตร หรือสินเชื่อต่าง ๆ โดยที่จะดำรงอยู่ในด้านการเป็นผู้นำเบอร์ 1 ของธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ โดยที่จะต้องให้ความพึงพอใจกับลูกค้า สามารถขยายกิจการไปตามสาขาทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ซึ่วต้องมียอดปล่อยสินเชื่อเฉลี่ยต่อจำนวนพนักงานทุกคนแล้วเป็นที่สุดในธุรกิจเครือเดียวกัน ถือมั่นในบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลว่าพนักงานทุกคนต้องซื่อสัตย์, ทัศนคติดี, ทุ่มเทในการทำงาน, มีระเบียบวินัย, มีความสามัคคี 

  เมืองไทยแคปปิตอลมีสินเชื่ออะไรให้เราใช้บริการบ้าง

  สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีอะไรบ้าง? นี่คงเป็นสิ่งที่หลายคนอยากรู้ โดยเมืองไทยแคปปิตอลประกอบไปด้วย

  • เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์
  • กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท
  • เมืองไทยไฟแนนซ์นาโน 
  • เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล
  • สินเชื่อเพื่อรถการเกษตร
  • สินเชื่อโฉนดที่ดิน
  • เงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อเพย์ เลเทอร์ อุปกรณ์เกษตร, สินค้าทั่วไป
  • ประกัน PA / พ.ร.บ. 

  ซึ่งแต่ละประเภทธุรกิจจะกำหนดดอกเบี้ย วงเงินสูงสุด ระยะเวลาการผ่อน รวมถึงค่าบริการเพิ่มเติมต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกัน ก่อนที่จะตัดสินใจควรศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้น ๆ อีกครั้งให้แน่ชัด เอาที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด 

  ข้อมูลการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลมีช่องทางไหนบ้าง

  สำหรับเมืองไทยแคปปิตอลสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลที่ 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ หรือใครอยากไปสาขาใกล้ ๆ แต่ไม่รู้ว่ามีที่ไหนบ้าง แนะนำค้นหาข้อมูลบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้เลย ซึ่งจะมีตำแหน่งที่ตั้งขึ้นมาให้เราทันที หรือถ้าอยากติดต่อผ่านออนไลน์ก็สามารถทำได้เพียงเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ในชื่ออย่าง https://www.muangthaicap.com/ เท่านี้ก็เรียบร้อย

  หลังจากที่รู้ถึงข้อมูลบริษัท ประเภทสินเชื่อ รวมถึงช่องทางติดต่อของทางเมืองไทยแคปปิตอล หวังว่าจะช่วยให้เกิดการตัดสินใจที่เหมาะสมมากขึ้น เพราะหากมีรถแล้วเกิดปัญหาทางการเงินแบบนี้จะเข้าข่ายการสมัครมากที่สุด เพราะที่นี่เน้นการทำธุรกรรมต่าง ๆ กับรถเสมอ ซึ่งใครที่เลือกประเภทสินเชื่อได้แล้ว ก็แค่เข้าไปกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปอีกครั้ง แล้วการกู้ยืมเงินของคุณจะเป็นเรื่องมั่นใจและง่ายมากขึ้น