Bank: พรอมิส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี


  จุดเด่นของพรอมิสเป็นอย่างไร อยากสมัครใช้เอกสารอะไรบ้าง ผ่านออนไลน์ได้ไหม 2565 (2022)

   

  ใครที่ลังเลจะสมัครใช้บริการพรอมิสดีไหม ยังไม่เคยรู้จักมาก่อนแต่มีคนแนะนำมา ลึก ๆ มีความสงสัยไม่ว่าจะมีจุดเด่นอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง รวมถึงสมัครผ่านออนไลน์ได้ไหม เอาเป็นว่าเราอยากให้คุณทำความเข้าใจกับจุดเด่นที่แหล่งให้บริการนี้มีอย่างละเอียด เพื่อลดความสงสัย และถ้าหากคุณพร้อมอย่างที่สุด ก็ตามเรามาทางนี้ได้เลย

  ไขข้อสงสัยจุดเด่นของพรอมิสเป็นอย่างไร 2565 (2022)

  พรอมิส คือบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่จัดตั้งโดยบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการทางการเงินให้กับคนไทย โดยที่จะนำเงินไปใช้เพื่อความต้องการไหนได้หมดเลยไม่มีปัญหา ซึ่งจะพิจาณาวงเงินให้ตามรายได้ที่ผู้กู้มี เพื่อให้การผ่อนจ่ายผ่านไปได้อย่างราบรื่น กำหนดให้ผู้มีเงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท กู้ได้ไม่เกิน 2 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ส่วนใครที่เงินเดือนมากกว่า 30,000 บาท ให้กู้ได้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 300,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำต่อปีไม่เกิน 25% ระยะเวลาการผ่อน 36 เดือน ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย สามารถเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้สบาย ๆ แต่มีประวัติการผ่อนจ่ายที่ผ่านมาดี

  พรอมิสอยากสมัครใช้เอกสารอะไรบ้าง 2565 (2022)

  ผู้ที่สนใจอยากสมัครใช้บริการพรอมิส จะต้องพิจารณาด้านคุณสมบัติก่อนเสมอ โดยผู้ขอสินเชื่อพรอมิสต้องมีอายุ 20 – 64 ปร มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท มีอายุการทำงานพนักงานประจำต้องมีไม่น้อยกว่า 1 เดือน ส่วนผู้ทำงานรายวันต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือน และมีที่อยู่ ที่ทำงานในเขตพื้นที่บริการพรอมิส

  ส่วนถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? จะสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องใช้เอกสารบัตรประชาชน / บัตรข้าราชการ / บัตรรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน ซึ่งใครอยากขอสินเชื่อให้ผ่านง่าย ๆ ต้องพิจารณาคุณสมบัติให้เข้าข่ายทุกข้อ รวมถึงเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ผลอนุมัติภายใน 1 – 3 วันเท่านั้น

  สมัครพรอมิสผ่านออนไลน์ได้ไหม 2565 (2022)

  การสมัครขอสินเชื่อกับพรอมิสคุณสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์พรอมิสออนไลน์ https://www.promise.co.th/ ภายหลังจากเข้ามาทีเว็บไซต์พรอมิสแล้ว ให้เลือกสมัครสินเชื่อ พร้อมกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป หรือจะสมัครที่แอพพรอมิสก็มีด้วยเช่นกัน หรือหากใครไม่ถนัดออนไลน์จะเลือกติดต่อพรอมิส แต่ก็ไม่รู้อีกว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง จริง ๆ ทางออนไลนล์จะมีรายละเอียดของพรอมิสสาขาต่าง ๆ ไว้ แค่เราเลือกสถานที่ตั้ง

  นอกจากการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านแอพแล้ว เรายังสามารถจ่าย Promise ผ่านออนไลน์ได้ด้วย โดยจะเป็นการจ่ายพรอมิสผ่านแอพนั่นเอง ยิ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเข้าไปใหญ่ ตอบโจทย์คนต้องการเงิน และไม่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ไปอีก