Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี

  รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น MRR+1.00 ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

  การชำระ - ไม่กำหนด

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.35% ต่อเดือน

  วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

  รายได้ - เป็นผู้ประกอบอาชีพ

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.99 ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

  รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงิน - สูงสุด 2 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 8 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.35% ต่อเดือน

  วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.99 ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

  การชำระ - ไม่กำหนด

  รายได้ - 20,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 5.745-10.745% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 10 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่กำหนด


  ธนาคารออมสินแหล่งให้บริการธุรกรรมการเงินที่ไม่อาจมองข้ามจุดเด่นไปได้

  เมื่อพูดถึงธนาคารเพื่อประชาชนขึ้นมาแล้ว หลายคนไม่อาจมองข้ามธนาคารออมสินไปได้ โดยถือเป็นแหล่งบริการธุรกรรมการเงินที่จุดเด่นสุดปัง เช่น สินเชื่อบุคคลออมสิน พร้อมช่วยเหลือผู้มีความเดือดร้อนทุกคน ซึ่งวันนี้เราจะมีพูดถึงธนาคารแห่งนี้กัน เผื่อว่าใครอยากสมัครแต่ยังไม่กล้ามากพอ จะได้นำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจได้มากขึ้น

  ธนาคารออมสินอยากรู้คืออะไร มีที่มาอย่างไร

  ธนาคารออมสินคือธนาคารที่เกิดขึ้นเพราะพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้า เจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ทรงอยากให้คนไทยได้เก็บทรัพย์สินเพื่อความปลอดภัยจากคนร้าย ซึ่งได้ทำหน้าที่เป็นสถาบันการเงินเพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับกลุ่มลูกค้าทุกคนที่สนใจอยากใช้บริการกับธนาคารออมสินเป็นพิเศษ ถือเป็นธนาคารเพื่อประชาชน หรือเพื่อสังคมที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินได้เป็นอย่างดี และดำเนินกลุ่มธุรกิจแบบซื่อสัตย์ เอาใจลูกค้า ได้รับความพึงพอใจจากหลายฝ่ายมากที่สุด 

  ธนาคารออมสินมีจุดเด่นด้านธุรกรรมอะไรให้ใช้งานบ้าง 

  สำหรับธนาคารออมสินมีจุดเด่นด้านการทำธุรกรรมการเงินที่หลากหลาย แบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์ของกลุ่มลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้า SME และธุรกิจ กลุ่มลูกค้ารายย่อยและนโยบายรัฐ 

  • สินเชื่อออมสิน : สินเชื่อไทรทองส่วนบุคคล ที่รองรับทุกความต้องการ เงื่อนไขสบาย ไม่ซับซ้อน, สินเชื่อสวัสดิการ เพื่อข้าราชการ ลูกจ้างประจำ ที่มีบำเหน็จตกทอดเป็นหลักประกัน, ออมสินสินเชื่อเคหะเพิ่มยอด GSB PLUS ที่ช่วยสานต่อความฝัน พร้อมเติมเต็มทุกความสุขให้กับคนที่ต้องการเคหะสถาน, สินเชื่อเคหะ ช่วยทำให้ฝันอยากมีบ้านเป็นจริง, สินเชื่อเงินกู้ธนาคารออมสินเคหะรีไฟแนนซ์
  • เงินฝากที่มีทั้ง เงินฝากประจำ เงินฝากเผื่อเรียก เงินฝากกระแสรายวัน เงินฝากเผื่อเรียกแบบพิเศษ เปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์ที่มีระยะเวลากำหนด ที่แต่ละประเภทจะมีแยกย่อยออกไปอีก
  • ธุรกรรมประเภทบัตร ที่มีทั้งบัตรกดเงินสด, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต ที่แต่ละประเภทจะแยกย่อยออกไปอีกหลากหลาย เงื่อนไขขึ้นอยู่กับแต่ละบัตรจะกำหนด

  นอกจากนี้ ยังมีบรรดากองทุนที่พร้อมดูแลให้เต็มที่ ประกัน รวมถึงสลากออมสิน ที่ข้อมูลน่าสนใจไม่แพ้สินเชื่อที่กล่าวมาด้วยเช่นกัน

  ธนาคารออมสินปัจจุบันช่องทางติดต่อรูปแบบไหนบ้าง

  ในส่วนของช่องทางการติดต่อของธนาคารออมสินสามารถทำได้ 3 รูปแบบด้วยกัน คือการเดินทางไปติดต่อที่สาขาธนาคารได้ทุกที่ ถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง – ปิดกี่โมง? อยากบอกว่าถ้าติดต่อตามสาขาทั่วไปจะเกิด 08.30 น. และปิด 16.30 น. แต่ถ้าเป็นภายในห้างสรรพสินค้าจะเปิด 11.30 ปละปิด 18.30 น. ทั้งนี้ เรายังสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ที่แอพธนาคารออมสิน MyMo หรือเว็บไซต์ธนาคารออมสินออนไลน์ รวมถึงเดินทางไปที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

  อย่างไรก็ตาม หากต้องการติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารออมสิน ก่อนเดินทาง หรือสมัครออนไลน์ สามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 เชื่อว่าการสมัครใช้บริการของทุกคนจะไม่มีปัญหาเกิดขึ้นมากวนใจอย่างแน่นอน