Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15.99-25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  การชำระ - ไม่เกิน 6 ปี

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี


  ธนาคารไทยพาณิชย์ กับบริการกู้เงินออนไลน์ที่พร้อมช่วยเรื่องการเงิน 2022 (2565)

  เมื่อเรามีความสนใจอยากสมัครสินเชื่อ บัตรเครดิต หรือฝากเงินต่าง ๆ แล้ว ธนาคารที่มักจะถูกนึกถึงเสมอคงหนี้ไม่พ้นธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีบริการกู้เงินที่พร้อมช่วยเรื่องการเงิน สมัครบัตร หรือเงินฝากมากมาย ที่สำคัญทำผ่านออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาทุก ๆ คนไปทำความเข้าใจอย่างละเอียดเพื่อให้เกิดความมั่นใจ พร้อมตัดสินใจสมัครแบบไม่ลังเล

  จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ธนาคารไทยพาณิชย์ 2565 (2022)

  ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือชื่อเต็ม ๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน (ธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษ SCB) มีบริการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่จัดว่าตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะ

  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่มีทั้งสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์, สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์
  • ผลิตภัณฑ์เงินฝาก ที่มีทั้งเงินฝากประจำ, เงินฝากออมทรัพย์, เงินฝากระยาว บัญชีเงินเดือนพนักงาน เงินฝากเดินสะพัด
  • ผลิตภัณฑ์บัตร ที่มีทั้งบัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเดบิตธนาคาร SCB, บัตรเติมเงิน, บัตรของขวัญ
  • ผลิตภัณฑ์ประกัน ที่มีทั้งประกันสุขภาพ, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันวางแผนเงินออม, ประกัน SCB EASY App
  • ผลิตภัณฑ์การลงทุน ที่มีเป็นกองทุนรวม และการลงทุนแบบอื่น ๆ 

  นอกจากนี้ ยังมีบริการชำระเงินที่เป็นแบบบริการหักอัตโนมัติ บริการเติมเงิน หรือบริการจ่ายเงิน บริการดิจิทัลแบงก์กิ้ง ฯลฯ โดยที่จะมีดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อน เงื่อนไขค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่แตกต่างกันออกไป

  วิธีการสมัครผลิตภัณฑ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ 2565 (2022)

  การสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นคุณสามารถทำได้ผ่านทางออนไลน์ง่าย ๆ ที่ปัจจุบันหลายธนาคารก็พัฒนาให้ใช้บริการกันแล้ว โดบที่สามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ โดยเข้ามาที่ https://www.scb.co.th/ เลือกประเภทผลิตภัณฑ์ที่สนใจ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วกดยืนยันการสมัคร โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป หรือจะสมัครผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ SCB Easy ก็ได้เลย ทั้งเปิดบัญชี หรือเปิดบัตร สมัครบัตร สมัครสินเชื่อกู้ไทยพาณิชย์ (บางตัว) นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ Official ได้ด้วย

  ไม่ถนัดออนไลน์ไปที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ได้ไหม 2565 (2022)

  สำหรับใครที่ไม่ถนัดติดต่อ หรือสมัครผลิตภัณฑ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านทางออนไลน์ คุณยังสามารถเดินทางไปที่สาขาได้เลย โดยที่จะเปิดให้บริการขอกู้ ขอสมัครเปิดบัญชีธนาคารได้ตามสาขาพื้นที่ต่าง ๆ และในห้างสรรพสินค้า ถามว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง เวลาปิดกี่โมง? หากเป็นสาขาทั่วไปเปิด – ปิด 08.30 – 16.30 น. ส่วนในห้างฯ จะเปิด – ปิด 11.30 – 18.30 น.

  อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาเปิด – ปิดของธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะสาขาพื้นที่ หรือในห้างฯ อยากให้ก่อนไปติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ ณ ที่แห่งนั้นก่อนเสมอ เพราะด้วยสถานการณ์โควิด – 19 อาจมีเวลาเปลี่ยนแปลงไปได้ โดยเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาต่าง ๆ สามารถค้นหาได้ในเว็บไซต์ธนาคาร หัวข้อเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์สาขา