Bank: ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน

  วงเงิน - ไม่กำหนด

  การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 28-33% ต่อปี

  วงเงิน - สูงกว่า 10,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

  รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี


  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล แหล่งกู้เงินสินเชื่อที่ต้องศึกษาข้อมูลให้มั่นใจก่อนใช้บริการ 2022 (2565)

   

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคล มองหาแหล่งให้บริการไปมาเจอกับคำแนะนำเลือก “ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล” ทว่าบางคนไม่เคยได้ยินชื่อเลยด้วยซ้ำ เกิดความอยากรู้ว่าที่นี่จะมีความน่าสนใจอย่างไร แล้วมีช่องทางการติดต่อที่ไหนบ้าง เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนเลือกใช้บริการให้อย่างดีที่สุด ซึ่งเราได้รวบรวมสิ่งที่เป็นประโยชน์มาไว้ให้แล้วเรียบร้อย

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีจุดเด่นจนต้องเลือกสมัครอย่างไร 2565 (2022)

  เมื่อพูดถึงจุดเด่นของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นต้องเป็นเรื่องของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคล ที่จะกำหนดวงเงินให้กู้สูงสุด 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) รวมถึงไม่ต้องมีคน หรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยคุณสมบัติผู้ขอกู้ต้องมีอายุตั้งแต่ 25 – 59 ปี รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท อายุงานปัจจุบันต้องทำมาแล้ว 4 เดือน หรือผ่านการทดลองาน ส่วนเอกสารก็เตรียมง่าย ๆ เพื่อให้ผ่านการขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ 

  • บัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน
  • หน้าสมุดบัญชีเงินฝากที่บอกชื่อผู้สมัคร เลขบัญชี เพื่อใช้ในการรับโอนเงินเข้า
  • บัญชีเงินเดือนย้อนหลังล่าสุด 3 เดือน

  ช่องทางการติดต่อใช้บริการศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 2565 (2022)

  หากใครที่มีความสนใจอยากได้ช่องทางการติดต่อของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จริง ๆ สามารถติดต่อได้ 2 ช่องทางหลัก ๆ ด้วยกัน คือ

  • ช่องทางออนไลน์ ที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้ที่เว็บไซต์ https://www.srisawadcapital.co.th/ โดยสามารถสมัครขอสินเชื่อได้เลย แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมส่งอีเมล์มาได้ที่ [email protected]
  • ช่องทางที่ตั้งสาขาต่าง ๆ โดยที่เราสามารถค้นหาบริษัทศรีสวัสดิ์ใกล้ฉันได้เลย ทั้งนี้ หากต้องการติดต่อผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ สามารถติดต่อมาที่ 02 – 691 – 5600

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกับความคิดเห็นจากชาว pantip 2565 (2022)

  เชื่อว่ายังมีบางคนที่อยากได้ความมั่นใจเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล เราไม่พลาดรวบรวมรีวิวจากผู้เคยใช้งานมาก่อน ซึ่งจริง ๆ สามารถค้นหา “ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip” ได้เลย มีผู้คนเข้ามาบอกว่าที่นี่ดีจริง อนุมัติไว้ ใครที่กลัวศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหมไม่ต้องเลย เพราะแค่มีคุณสมบัติครบ เตรียมเอกสารพร้อมรอผลได้ 1 วัน ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาผ่อนให้เหมาะสม เงินกู้ก็ให้วงเงินเหมาะสมด้วย การันตีว่าหลังจากศึกษารีวิวสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip จะช่วยให้การตัดสินใจง่ายมากขึ้นได้

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นอีกแหล่งให้บริการเงินกู้ส่วนบุคคลที่อนุมัติได้ง่าย ตอบโจทย์ความต้องการเงินของคนจำนวนไม่น้อย แถมยังสมัครผ่านออนไลน์ไม่ยุ่งยาก ช่วยให้การได้รับเงินเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น หวังว่าความลังเลไม่มั่นใจจะหายไปหลังจบการศึกษาข้อมูลเหล่านี้