Bank: ธนาคารยูโอบี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี


  แนะนำธนาคารยูโอบี กับผลิตภัณฑ์ที่มีให้บริการ สมัครออนไลน์ไม่ยาก 2565 (2022)

   

  วันนี้เราขออาสาพาไปทำความรู้จักกับธนาคารยูโอบี เพื่อให้ทุก ๆ คนได้ใช้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีได้อย่างราบรื่น และเชื่อว่าใครที่ได้ศึกษาข้อมูลจะเข้าใจพร้อมมั่นใจสมัครอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังมีขั้นตอนการอนุมัติที่เร็ว และสมัครออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิดด้วย ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามเรามาทางนี้โดยด่วน

  ธนาคารยูโอบีมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสมัครไหนบ้าง 2022 (2565)

  เริ่มต้นความอยากรู้เกี่ยวกับธนาคารยูโอบี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลายคนสนใจสมัครใช้บริการได้เลยตามต้องการ ซึ่งจริง ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็นกลุ่มลูกค้า โดยมีทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าบริษัท โดยที่จะมีเป็นบริการ

  • ธนาคารยูโอบีสินเชื่อ เช่น สินเชื่อ UOB iCash, สินเชื่อธนาคารยูโอบีแคชพลัส, ยูโอบีสินเชื่อเงินสดทันใจ 
  • การบริการด้านเงินฝาก เช่น บัญชีกระแสรายวัน, บัญชีฝากประจำ, บัญชีเงินฝากสกุลต่างประเทศ, ยูโอบีพร้อมเพย์
  • ข้อมูลบัตร เช่น ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต, บัตรเดบิต 

  นอกจากนี้ ยังมีบริการเกี่ยวกับรีไฟแนนซ์ uob ผลิตภัณฑ์ประกันภัยต่าง ๆ อย่างประกันวินาศภัย รวมถึงการลงทุน เช่น กองทุนรวม 

  ธนาคารยูโอบีสมัครออนไลน์ไม่ยาก หรือที่สาขาได้สบาย 2022 (2565)

  ธนาคาร uob คือแหล่งรวบรวมความช่วยเหลือด้านต่าง ๆ โดยที่เราสามารถเลือกสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลยง่าย ๆ เพียงเข้ามาที่แอพธนาคารยูโอบี หรือเซ็บไซต์ธนาคาร https://www.uob.co.th/ ซึ่งเราสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะ ขอสินเชื่อธนาคารยูโอบี เปิดบัญชี uob หรือรีไฟแนนซ์ uob เลือกแล้วกรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย กดยืนยันการสมัครแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อผลอนุมัติอีกครั้ง ส่วนใครไม่ถนัดสามารถเดินทางไปที่สาขาธนาคารได้เลยตามเวลาทำการตั้งแต่ 08.30 – 16.30 น. หรือใครอยากติดต่อธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรมาที่ 02 – 285 – 1555

  ขั้นตอนการอนุมัติเมื่อขอสินเชื่อกับทางธนาคารยูโอบี 2022 (2565)

  ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีนั้นอยากบอกว่าไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากมายเลยโดยเฉพาะทำผ่านออนไลน์ เพราะหากคุณได้พิจารณาคุณสมบัติของตัวเองแล้วเข้าข่ายครบถ้วนดี รวมถึงเตรียมเอกสารครบเช่นกัน สมัครยืนยันอะไรเรียบร้อยแล้ว ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา แล้วเราก็ยื่นเอกสารต่อไปได้ สุดท้ายเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอีกครั้งภายในเวลา 1 – 3 วันทำการซึ่งจะบอกผลอนุมัติเลยทันที รับสินเชื่อได้เลย เท่านี้การสมัครสินเชื่อที่ธนาคารยูโอบีก็เสร็จสิ้น

  เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ คนจะเข้าใจและสามารถเลือกสินเชื่อ หรือธุรกรรมที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม กลายเป็นตัวช่วยทางการเงินที่จะมาช่วยเก็บ ช่วยปรับสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากใครไม่รู้จะเลือกธนาคารไหน อันที่จริงธนาคารยูโอบีก็น่าสนใจมากเลยทีเดียว