ใครเคยสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว บัตรเครดิตกสิกร platinum สิทธิประโยชน์

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว รู้จุดเด่น รู้สิทธิประโยชน์ พร้อมสมัครออนไลน์ทันที

ใครที่มีความสนใจอยากใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร platinum แต่ก็เกิดลังแลอยากรู้จุดเด่น รู้สิทธิประโยชน์ พร้อมช่วยให้การสมัครที่สามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้วผ่านไปได้ด้วยดี อยากบอกว่าอย่าเป็นกังวลไปเพราะคุณสามารถศึกษาก่อนได้จากข้อมูลบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวที่เรารวบรวมมาให้เหล่านี้ ถ้าใครพร้อมอยากไปรู้คำตอบก็อย่ารอช้าอยู่เลย

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว รู้จุดเด่น รู้สิทธิประโยชน์

ในทุก ๆ บัตรเครดิตยังไงแล้วเราต้องยอมรับว่าล้วนมีทั้งข้อดี ข้อเสีย มีจุดเด่นจุดด้อยเงื่อนไขสิทธิประโยชน์อยู่แล้วอย่าง บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ก็เช่นกัน ถามว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง?

  • ต้องยอมรับว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่านสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยสินค้าบางอย่างที่เราสนใจซื้อก็สามารถจ่ายแบบ 0% นาน 10 เดือนได้เลย 
  • บัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของได้ทุกประเภท ตามวงเงินที่กำหนดหลังจากพิจารณากับเงินเดือนที่ให้ไว้พิจารณา
  • มีประกันโควิด – 19 เมื่อเกิดอาการแพ้จะได้รับสิทธิ์ทันที
  • บัตรเครดิตกสิกร platinum ค่าธรรมเนียมฟรีทั้งแรกเข้า และรายปี (โดยต้องใช้ตามเงื่อนไขคือให้ถึงขั้นต่ำ 12 ครั้งต่อปี)
  • มีการสะสมแต้มทุก 25 บาที่จ่ายได้ ไปรับ 1 KPoint

ส่วนข้อเสียที่มีก็เป็นอัตราการเสียดอกเบี้ยนั้นจะกำหนดที่ต่อปี 16% จริง ๆ แล้วก็เป็นดอกเบี้ยที่ต่ำมาก แต่มีการบวกค่าธรรมเนียมเพิ่มจากยอดเมื่อถอนเงินสดอีก 3% และอย่างที่ทราบถ้าใช้บัตร kbank platinum ไม่ครบ 12 ครั้งต่อปีก็ต้องเสียค่าธรรมเนียมด้วย

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว วิธีการสมัครทำยังไง

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวถึงวิธีการสมัครนั้น ก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสด บัตรเครดิตนี้สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ แนะนำว่าให้เข้ามาที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเลือกประเภทบัตร อย่าลืมศึกษาความคุ้มค่าบัตรเครดิตกสิกร platinum สิทธิประโยชน์ก่อนด้วย กดสมัคร กรอกรายละเอียดให้ครบ กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวจากผู้เคยใช้งานจริง

เผื่อว่าใครที่ยังไม่มั่นใจบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวได้จากผู้ใช้งานจริง โดนเลือกรีวิวบัตรเครดิต pantip ได้เลย จะมีผู้คนที่เคยใช้บริการมารีวิวบัตรเครดิตกสิกรให้ ซึ่งหลาย ๆ คนบอกว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจมาก ๆ ด้วยค่าธรรมเนียมที่ถ้าใช้ได้ 12 ครั้งต่อปีจริงก็ไม่เก็บจริง ๆ วงเงินสูงตามการพิจารณาเงินเดือนผู้สมัคร สามารถรูดซื้อสินค้าหรือบริการ หรือกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้เลย สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์ได้ ด้วยการรีวิวบัตรเครดิตเหล่านี้พร้อมตอบทุกคำถามที่ไม่มั่นใจเพิ่มเติมได้

บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว BY ธนาคาร Kbank ได้อย่างดีที่สุด แม้จะมีข้อเสียอยู่บ้าง แต่เมื่อเทียบกับสิทธิประโยชน์ จุดเด่นอื่น ๆ ที่มีแล้วก็ยังเป็นบัตรเครดิตที่ค่อนข้างคุ้มค่ามาก จึงไม่อยากให้ใครที่ลังเลต้องพลาดสิ่งดี ๆ นี้ไปได้

About

administrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post แจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ เจ้าหนี้นอกระบบข่มขู่สามารถแจ้งความได้ไหม
Next post วิธีรับมือแอพทวงหนี้ pantip สามารถทำอย่างไรได้บ้าง วิธีรับมือแอพทวงหนี้