สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16-23% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพเติมเต็มทุกความต้องการกับธนาคารกรุงเทพ

 

ธนาคารกรุงเทพคือหนึ่งในสถาบันการเงินของไทยที่ก่อตั้งมายาวนานและมีบริการทางการเงินที่หลากหลายรวมถึงสินเชื่อต่างๆ หลายประเภท ครั้งนี้ก็ได้นำข้อมูลที่น่าสนใจของสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพมาแนะนำ ทั้งในเรื่องการสมัครสินเชื่อ วงเงินที่จะได้รับและจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพแต่ละประเภทดังนี้

 

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้างและมีเงื่อนไขการสมัครสินเชื่ออย่างไร

สำหรับใครที่สนใจขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพและอาจจะเคยรู้สึกว่าธนาคารกรุงเทพอนุมัติสินเชื่อยาก ส่วนใหญ่เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน ต้องมีเงินเดือนเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ จริงๆ แล้ว สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ มีให้เลือกหลายประเภทที่เหมาะกับเงื่อนไขในการสมัคร ของแต่ละคน โดยมีทั้งสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ แบบมีหลักประกันและสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพแบบไม่ต้องมีหลักประกัน รวมทั้งยังมีสินเชื่อธนาคารกรุงเทพสำหรับผู้ประกอบการหรือธุรกิจรายย่อยด้วย เช่น นั่นคือ สินเชื่อบัวหลวงเพิ่มทรัพย์และสินเชื่อบัวหลวงพูนทรัพย์ 

นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพประเภทที่ใช้บัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์เป็นหลักประกัน จุดเด่นคือให้วงเงินสูง ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี หรือถ้ามีหลักประกันเป็นอสังหาริมทรัพย์ก็ใช้ขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเพื่อนำเงินสดไปใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ได้เช่นกัน 

 

รู้จักสินเชื่อบัวหลวง สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพที่ไม่ต้องมีหลักประกัน

ในส่วนของสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ ที่ไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนที่เหมาะกับคนทำงานประจำก็คือ สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจและสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ 

โดยสินเชื่อบัวหลวงสุขใจจะมีเงื่อนไขว่าผู้สมัครต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพและมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ซึ่งวงเงินอนุมัติสูงสุดจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ สำหรับสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพตัวนี้

และสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพที่ไม่ต้องมีหลักประกันอีกตังหนึ่งอย่างสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ก็จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ เมื่อมีการชำระค่างวดก็จะได้รับวงเงินคืนกลับไป คือจุดที่แตกต่างจากสินเชื่อบัวหลวงสุขใจนั่นเอง 

ทั้ง 2 ประเภทสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพที่แนะนำไป ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน แต่สิ่งสำคัญของสมัครสินเชื่อก็คือต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพและทำงานกับบริษัทที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น

ถามว่าสินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ โดยทั่วไปแล้วถ้าเอกสารครบถ้วนบวกกับคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตรงกับเงื่อนไขก็จะใช้เวลาพิจารณาภายใน 3-10 วันทำการ ซึ่งในขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อบางประเภทยังไม่มีบริการสมัครแบบออนไลน์ แต่สามารถดาวน์โหลดใบสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์จากเว็บไซต์มาศึกษาข้อมูลพร้อมกรอกใบสมัครก่อนติดต่อธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี