cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

การชำระ - ไม่เกิน 6 ปี

  1. .อยากได้รถในฝัน ก็ไปถอยได้เลยกับ CIMB สินเชื่อรถยนต์

 

อยากได้รถสักคัน ได้ทำตามฝันในชีวิต หรืออำนวยความสะดวกให้คนที่เรารัก อำนวยความสะดวกให้กับตัวเราเอง แต่เศรษฐกิจแบบนี้จะซื้อรถใหม่ป้ายแดงก็อาจจะราคาสูงไป หลายคนอาจจะมองรถยนต์มือสองไว้เป็นตัวเลือก ดังนั้นจะรอช้าอยู่ทำไมในเมื่อในปัจจุบันจะซื้อรถมืองสองก็ง่ายแสนง่าย เพียงเรามีเงินดาวน์ขั้นต่ำ ก็ไปติดต่อซื้อรถที่อยากได้ได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าหากซื้อรถบ้านจะจัดไฟแนนซ์อย่างไร เพราะเดี๋ยวนี้สามารถผ่อนชำระได้ง่าย ๆ กับสินเชื่อรถยนต์ CIMB Auto  ที่เป็นผลิตภัณฑ์ CIMB สินเชื่อรถยนต์ ดอกเบี้ยถูก ผ่อนสบาย ใครที่มีแพลนซื้อรถใหม่ ลองดูรายละเอียดของ สินเชื่อรถ CIMB ได้เลย ว่าในปี 2023 นี้มีโปรโมชั่น และรายละเอียดการขอสินเชื่อรถยนต์อย่างไรกันบ้าง ซึ่งทางเราก็ได้รวบรวมรายละเอียด CIMB สินเชื่อรถยนต์ อัพเดทมาให้แล้ว ดังนี้ 

  1. รายละเอียด CIMB สินเชื่อรถยนต์กู้ง่าย ผ่อนสบาย ๆ 

สำหรับใครที่กำลังมองหารถใหม่ และอยากขอสินเชื่อซื้อรถใหม่ในฝัน วันนี้เราขอแนะนำธนาคาร CIMB สินเชื่อรถยนต์ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดาวน์น้อย ผ่อนยาว ดอกเบี้ยต่ำ ลองไปดูโปรโมชันของ CIMB สินเชื่อรถยนต์ในปี 2566 นี้กันได้เลย 

2.1 CIMB สินเชื่อรถยนต์โฮมคาร์ เป็นสินเชื่อรถ CIMB สำหรับลูกค้าที่ประสงค์จะซื้อรถยนต์มือสอง ประเภทรถบ้าน (ซื้อขายระหว่างเจ้าของรถเดิม กับตัวลูกค้า ไม่ผ่านเต็นท์รถคนกลาง) ก็มาขอสินเชื่อกับ CIMB สินเชื่อรถยนต์ได้เลย  เพียงมีรายได้  1 เท่าของค่างวด มีแหล่งที่มารายได้แน่นอน และอายุไม่เกิน 65 ปี ก็ผ่านขั้นตอนคุณสมบัติเบื้องต้นแล้ว 

2.2 CIMB สินเชื่อรถยนต์ ออโต้แคช  มีรถปลอดภาระ แต่อยากได้เงินสดไปชำระหนี้สิน หรือใช้จ่ายในสิ่งที่ทำเป็น CIMB สินเชื่อรถยนต์ช่วยคุณได้ ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.29% ต่อเดือน

2.3 CIMB สินเชื่อรถยนต์ท๊อปอัพ หากใครเป็นลูกค้าปัจจุบันของ CIMB อยู่สามารถขอสินเชื่อท๊อปอัพ เอาวงเงินไปใช้จ่ายได้ รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้  เพียงผ่อนมาแล้วครึ่งหนึ่งของระยะเวลางวดทั้งหมด และมีประวัติการผ่อนชำระดี รับไปเลยวงเงินพร้อมใช้จาก CIMB

  1. วิธีสมัคร CIMB สินเชื่อรถยนต์ สมัครอย่างไร อนุมัติทันใจหรือเปล่า ?

สำหรับวีธีสมัคร CIMB สินเชื่อรถยนต์ก็สมัครได้ง่าย ๆ ทำรายการออนไลน์เองได้เลย  เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ CIMBThaiauto.com ก็ทำรายการสมัครด้วยตนเองได้ หรือโหลดแอปเช็คค่างวด CIMB แอปเดียวจบ จะเช็คค่างวดรถคงเหลือ CIMB จะจ่ายค่างวด เช็ดยอดสินเชื่อรถยนต์ CIMB ยอดปิด ก็ทำได้สบาย ๆ โดยในการสมัครให้เราเตรียมเอกสารพวกสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้, และสัญญาซื้อขายรถยนต์ไว้ เมื่อเจ้าหน้าที่นัดหมายจะได้เก็บเอกสาร และทำรายการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับใครที่อยากทราบว่า CIMB สินเชื่อรถยนต์  ตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ CIMB ได้ทางไหน สินเชื่อ CIMB อนุมัติกี่วัน ตรงนี้บอกเลยตรวจสอบผลการอนุมัติได้ทาง SMS ได้เลย แถมอนุมัติไวสุด 2 ชั่วโมงเองนะ   เห็นไหมว่าขอสินเชื่อกับ CIMB สินเชื่อรถยนต์เงื่อนไขง่าย อนุมัติไว จะซื้อรถมือสอง รีไฟแนนซ์รถยนต์ CIMB ขอวงเงินท๊อปอัพ ก็มาที่ CIMB ที่เดียวจบครบทักความต้องการ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 9-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี