cimb สินเชื่อ

cimb สินเชื่อ

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 9-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

Forward ชีวิตไปให้สุดด้วย cimb สินเชื่อ

 

ชีวิตทุกวันนี้คงไม่สามารถย่ำอยู่กับที่ได้อีกต่อไป แต่ต้องควร Forward ชีวิตไปให้สุดไม่ว่าจะเจอกี่วิกฤติก็ตาม ซึ่ง cimb สินเชื่อบุคคลจากธนาคาร cimb thai ก็พร้อมที่จะสนับสนุนด้วย 3 สินเชื่อบุคคล cimb ที่มีประสิทธิภาพและคอยมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับท่านที่สมัครในปี 2566 ได้แก่ cimb สินเชื่อเพอร์ชัลนัลแคช สินเชื่อ cimb เอ็กซ์ตร้าแคช และซีไอเอ็มบีสินเชื่อ แคชลิงค์ แน่นอนว่าทั้ง 3 cimb สินเชื่อเป็นวงเงินกู้ส่วนบุคคลเหมือนกัน แต่มีรายละเอียดต่างกัน ก่อนที่จะเลือกกู้ cimb สินเชื่อแบบใดก็ตาม ควรทำความเข้าใจสินเชื่อบุคคล cimb แต่ละแบบให้ดีก่อน แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าสินเชื่อแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียอย่างไร และอยากรู้จากปากของคนที่มีประสบการณ์ขอกู้ cimb สินเชื่อมาแล้วจริง ๆ ก็อาจจะต้องอ่านรีวิวจากทางออนไลน์หลาย ๆ ที่ด้วยกันในปี 2023 อาทิ Pantip, กลุ่ม Facebook หรือ Youtube เป็นต้น หากมีคำถามว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน อย่างไวสุดคือภายใน 3 วันรอฟังผลได้เลย

 

cimb สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู อยากสมัครทำยังไง? 

cimb สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู ถ้าให้อธิบายง่าย ๆ ก็คือเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่อยากสร้างบ้านหรืออยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ถ้าถามว่าการกู้ cimb สินเชื่อบ้านดีกว่าการซื้อด้วยเงินสดยังไง ก็ต้องบอกว่าเป็นการย่นระยะเวลาให้เร็วขึ้น เพราะการจะซื้อบ้านสักหลังด้วยเงินสดในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบ้านมีราคาแพงนั่นเอง ซึ่งถ้าไปกู้สินเชื่อบุคคล cimb ก็อาจจะได้วงเงินกู้ไม่มากเท่ากับการกู้cimb สินเชื่อบ้านโฮมโลนฟอร์ยูจากธนาคาร cimb thai ทั้งนี้ คุณสมบัติที่ต้องมีสำหรับคนที่อยากสมัคร คือ มีสัญชาติไทย อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ถ้าเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุระหว่าง 21-62 ปี มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป แต่ถ้าทำอาชีพเจ้าของกิจการต้องมีอายุระหว่าง 25-62 ปี และเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี สำหรับขั้นตอนลงทะเบียนสินเชื่อ cimb ท่านสามารถใช้ช่องทางออนไลน์ลงทะเบียนก่อนได้ แล้วนำเอกสารไปติดต่อพนักงานที่ cimb สาขาใกล้บ้าน หลังจากนั้นก็ตรวจสอบผลอนุมัติ cimb หรือเช็คยอดสินเชื่อ cimb ได้เลยผ่านทางสาขา คอลเซ็นเตอร์ หรือช่องทางออนไลน์

 

cimb สินเชื่อมีอะไรบ้างสำหรับปี 2566 

หากถามว่าปี 2566 ทางธนาคาร cimb thai มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ cimb อะไรบ้าง จากข้อมูลในเว็บไซต์ธนาคาร cimb thai ระบุว่ามี cimb สินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบีสินเชื่อบ้าน และcimb สินเชื่ออเนกประสงค์ แม้ว่าหลายคนจะคุ้นชินธนาคารนี้ในฐานะผู้นำด้านการลงทุนมากกว่า แต่ก็อยากบอกว่าในส่วนของบริการcimb สินเชื่อ ธนาคารก็ได้สร้างมาตรฐานในระดับที่ดีด้วยเช่นกัน จุดเด่นที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับสินเชื่อ cimb คือเป็นเงินด่วนที่อนุมัติวงเงินกู้สูง และคิดดอกเบี้ยในระดับมาตรฐาน ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแอบแฝง บางคนอาจสงสัยลึก ๆ ในใจว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน ซึ่งจากการรีวิวพบว่าใช้เวลาอนุมัติไม่เกิน 4-10 วันทำการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความชัดเจนและความสมบูรณ์ในตัวเอกสารที่ผู้กู้ cimb สินเชื่อ นำมาติดต่อกับเจ้าหน้าที่ด้วย กระนั้นก็ตาม หวังว่าปี 2023 นี้ ซีไอเอ็มบีสินเชื่อจะเป็นส่วนหนึ่งที่นำพาท่านผ่านพ้นวิกฤติ ณ ตอนนี้ไปได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น MRR+1.00 ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

การชำระ - ไม่กำหนด