สินเชื่อห่วงใยออมสิน

สินเชื่อห่วงใยออมสิน

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.35% ต่อเดือน

วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

สู้ภัยโควิด19กับสินเชื่อห่วงใยออมสิน

 

อีกหนึ่งโครงการสู้ภัยโควิด19เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่อง ออมสินได้ขานรับนโยบายรัฐบาลกับสินเชื่อห่วงใยออมสินโดยเป็นการยื่นกู้ผ่านแอปพลิเคชั่น mymo ใครที่กำลังสนใจเงินธนาคารออมสิน ครั้งนี้ก็มีข้อมูลอัพเดทออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000ผ่านโครงการสินเชื่อห่วงใยออมสินมาแนะนำดังนี้ บอกเลยว่าดีไม่แพ้สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสินเลย

 

สินเชื่อห่วงใยออมสินมีช่องทางสมัครอย่างไรและใครกู้ได้บ้าง

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000ผ่านโครงการสินเชื่อห่วงใยออมสิน และช่องทางสมัครคือแอปพลิเคชั่น mymo ผู้ที่สนใจสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 วงเงิน 10000 ดังกล่าวนี้ มีใครกู้ได้บ้าง 

สำหรับเงื่อนไขการขอสินเชื่อห่วงใยออมสินจะต้องมีแอป mymo ในโทรศัพท์มือถือและใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 1 เดือน คุณสมบัติที่กำหนดไว้โดยรวมคือไม่เป็นเกษตร ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจและไม่เป็นผู้ว่างงาน หากมีคุณสมบัติตามนี้ก็ ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยบนแอป mymo ได้เลย แล้วถ้าเคยกู้เงินธนาคารออมสินมาก่อนก็ต้องเป็นลูกค้าประวัติดีไม่เคยค้างชำระหนี้ด้วย หลังจากลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยจะมีการคัดกรองคุณสมบัติเบื้องต้นก่อน ถ้าผ่านตามเงื่อนไขจึงจะสามารถขอสินเชื่อห่วงใยออมสิน วงเงิน 10000 บาทได้ โดยธนาคารจะโอนเงินให้ภายใน 3 วันทำการเมื่อผ่านการอนุมัติไวกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํามากๆ

ใครที่คุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อห่วงใยออมสิน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ สู้ภัยโควิด19 สำหรับกลุ่มอาชีพอื่นๆ ได้ที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านซึ่งทางธนาคารก็มีหลายๆ โครงการเพื่อช่วยเหลือประชาชนทุกกลุ่มเช่นกัน

 

สินเชื่อห่วงใยออมสินต้องใช้หลักหลักประกันหรือไม่

สินเชื่อห่วงใยออมสิน ถือว่าเป็นหนึ่งในโครงการสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19ที่ต้องการกระจายความช่วยเหลือประชาชนไปให้มากที่สุด จึงมีเงื่อนไขพิเศษนั่นคือไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครสินเชื่อห่วงใยและในส่วนของการคิดดอกเบี้ย ก็จะเป็นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเพียงเดือนละ 0.35%

และในส่วนของการชำระหนี้สินเชื่อห่วงใยออมสิน ก็มีการผ่อนปรนให้ด้วยการพักชำระในช่วง 6 เดือนแรกหลังจากได้รับอนุมัติสินเชื่อห่วงใยออมสินแล้ว จากนั้นเมื่อผ่านไป  6 เดือนก็เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ไม่เกิน 2 ปี สิ่งสำคัญคือการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยจะเปิดให้สมัครได้ถึงเดือนกันยายน 2566 หรือจนกว่ากรอบวงเงินจะหมด 

อย่างไรก็ตามเงื่อนไขการขอสินเชื่อห่วงใยออมสินจำเป็นต้องใช้แอปพลิเคชั่น mymo ในการดำเนินการทุกขั้นตอน ผู้สนใจสมัครควรเรียนรู้การใช้แอปตามที่เงื่อนไขกำหนดไว้ว่าต้องใช้มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 เดือน หากใครไม่เคยเปิดบัญชีกับออมสินมาก่อนก็ต้องเปิดบัญชีเงินฝากควบคู่ไปด้วย เพราะหลังจากผ่านการอนุมัติสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสินแล้วจะได้รับวงเงินผ่านบัญชีที่ผูกกับแอพ mymo อีกทั้งในส่วนของการทำธุรกรรมอื่นๆ เช่นการผ่อนชำระค่างวดเงินด่วนออนไลน์คืนก็สามารถทำผ่านแอพ mymo ได้ด้วยเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 2 แสนบาท

การชำระ - ไม่เกิน 8 ปี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 9-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี