สินเชื่อห่วงใย

สินเชื่อห่วงใย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.35% ต่อเดือน

วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

สินเชื่อห่วงใย ช่วยเหลือเงิน 10000 บาทผ่านแอพ MyMo

สินเชื่อห่วงใยออมสินคือบริการเงินด่วนล่าสุดของออมสินที่อนุมัติเงินช่วยเหลือวงเงิน 10000 บาทต่อคน ซึ่งคนที่จะกู้สินเชื่อห่วงใยกันต้องเป็นผู้ที่มีรายได้อิสระ ไม่ติดเครดิตบูโร และเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด 19 ถ้าใครที่มีคุณสมบัติผู้กู้ตามนี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อห่วงใยผ่านทาง mymo สินเชื่อออมสิน 10000 ได้เลยทันที สำหรับการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ดังกล่าว ธนาคารออมสินคิดดอกเบี้ยออมสินร้อยละ 0.35 ต่อเดือน หากผิดนัดชำระจะบววกเพิ่มร้อยละ 0.25 ต่อเดือนของเงินต้น อย่างไรก็ตาม ข้อดีอย่างหนึ่งของสินเชื่อห่วงใยออมสินคือเป็นเงินกู้ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ทำให้ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดดังกล่าวค่อนข้างได้รับความสนใจจากคนทั่วไปเป็นอย่างมาก บางคนอาจจะเห็นการรีวิวจากช่องทางออนไลน์ซึ่งก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คนกลุ่มนี้มาลงทะเบียน mymo สินเชื่อออมสิน 10000 กัน

 

การตรวจสอบเครดิตบูโร สิ่งสำคัญในการกู้สินเชื่อห่วงใย

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในขั้นตอนการกู้ใช้บริการสินเชื่อห่วงใยออมสินคือการเช็คเครดิตบูโรของผู้สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ โดยผู้สมัครลงทะเบียนสามารถยินยอมให้ธนาคารตรวจสอบผ่านระบบออนไลน์ในแอพ MyMo โดยใช้รหัส OTP ยืนยัน ทั้งนี้ ระบบจะทำการขอข้อมูลจากบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด หรือ NCB แล้วจึงนำมาพิจารณาอนุมัติ mymo สินเชื่อออมสิน 10000 อีกที จริงอยู่ว่าสินเชื่อห่วงใยกันจะอนุมัติวงเงินเพียงแค่ 10000 บาท แต่ด้วยความที่เป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน ทำให้ธนาคารออมสินต้องตรวจสอบเครดิตของผู้กู้แต่ละคนให้ละเอียดที่สุด เพราะมีความเป็นไปได้สูงเช่นกันที่ผู้สมัครที่ติดบูโรอาจจะเบี้ยวชำระหนี้ หรือจ่ายดอกเบี้ยออมสินไม่ครบตามข้อตกลงนั่นเอง อนึ่ง วิธีกู้เงินออมสินภายใต้สินเชื่อห่วงใย จะใช้แอพ MyMo เป็นช่องทางสมัครลงทะเบียน ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สมัครไม่ต้องเดินทางมา แถมยังช่วยลดภาวะเสี่ยงการติดเชื้อโควิด 19 อีกด้วย 

 

ระยะเวลาสินเชื่อห่วงใย หมดเขตเร็ว ๆ นี้

ใครที่มีคุณสมบัติผู้กู้ตามเงื่อนไขของสินเชื่อห่วงใยกัน ก็อย่าลืมไปผู้สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์หรือไปลงทะเบียน mymo สินเชื่อออมสิน 10000 กันด้วย เพราะว่าระยะเวลาโครงการจะหมดเขตรับสมัครเร็ว ๆ นี้ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยออมสินระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 30 กันยายน 2566 ทั้งนี้ ผู้สมัครโครงการนี้จะได้วงเงิน 10000 ในอัตราดอกเบี้ยออมสินร้อยละ 0.35 ต่อเดือน ซึ่งจะเห็นได้ว่าสินเชื่อห่วงใยคิดดอกเบี้ยต่ำมาก และยังเป็นเงินกู้ที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือสินทรัพย์มาค้ำประกันอีกด้วย ทำให้ mymo สินเชื่อออมสิน 10000 เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับทุกคนโดยเฉพาะคนที่มีรายได้น้อยและได้รับผลกระทบจากโควิดในเรื่องของสถานะทางการเงิน เช่น พ่อค้าแม่ค้าบางคนรายได้หดตัวลง เพราะกำลังซื้อของคนในประเทศลดน้อยลง หรือผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบโดยตรง เนื่องจากนักท่องเที่ยวยังมีจำนวนน้อยอยู่เมื่อเทียบกับช่วงก่อนหน้าที่จะเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

การชำระ - ไม่เกิน 8 ปี