สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

การชำระ - ไม่เกิน 6 ปี

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อนคู่คิดทางการเงินที่คุณต้องไม่พลาด

 

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นับว่าเป็นเพื่อนคู่คิดทางการเงินที่ใคร ๆ ต้องไม่พลาด โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาต้องการใช้เงินด่วนเพื่อไปเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือคนที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่ ถ้าถามว่าปี 2566 นี้ สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์แบบไหนที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ก็จะขอยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อบุคคล scb สินเชื่อไทยพาณิชย์ส่วนบุคคล สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สินเชื่อบ้านแลกเงินไทยพาณิชย์ หรือจะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ โดยที่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่ยกตัวอย่างมากทั้งหมดนี้มีจุดเด่นร่วมกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่ง่ายและรวดเร็ว อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด หรือมีการอนุมัติง่าย เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาเพื่อนคู่คิดทางการเงินอยู่ ก็พูดได้เลยว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

 

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ส่วนบุคคลไม่ใช้สลิปเงินเดือน แล้วต้องใช้เอกสารอะไรแทน

สำหรับปี 2023 มานี้ หลายคนอาจจะรู้มาว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่อได้ แต่คำถามคือถ้าไม่ใช่สลิปเงินเดือนแล้ว จะใช้เอกสารอะไรในการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์? ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเอกสารแสดงรายได้จะแยกประเภทตามอาชีพของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก สำหรับกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อเป็นพนักงานประจำ และต้องการกู้สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ แน่นอนว่าเอกสารที่ต้องใช้แน่ ๆ คือสลิปเงินเดือน แต่สำหรับคนที่มีอาชีพอิสระหรือเป๋นเจ้านายตัวเองทำธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องการกู้สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ เอกสารที่พอจะใช้แทนกันได้ เช่น Statement ย้อนหลังธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อหรืออื่นๆ อย่างน้อย 3-6 เดือน หรือสลิปรายได้จากช่องทางอื่น รวมถึงใบทะเบียนการค้า ซึ่งรายละเอียดส่วนนี้จะถูกระบุไว้ในเงื่อนไขสินเชื่อเป็นที่เรียบร้อย ส่วนใหญ่จะเป็นประเภทสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์หรือไม่ก็สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ด้วยความที่มีเงื่อนไขค่อนข้างสะดวก ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นคำตอบในคำถามที่ว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดนั่นเอง

 

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ อาวุธสำคัญที่เจ้าของกิจการต้องเรียนรู้

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของกิจการออนไลน์หรือมีหน้าร้านค้า สิ่งหนึ่งที่คุณต้องเรียนรู้ไว้คือการเข้าถึงอหล่งเงินทุน โดยสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เปรียบได้กับแหล่งเงินทุนหรืออาวุธที่จะช่วยติดปีกให้กับธุรกิจของคุณได้ในเวลาอันรวดเร็ว ถ้ามองภาพไม่ออก จะขอยกตัวอย่างว่า หากคุณต้องการใช้เงินทุนราว ๆ 10 ล้านบาทเพื่อขยายร้านค้าหรือทำการตลาดในปี 2023 ให้ปัง แต่รายได้ต่อเดือนคุณแค่หลักแสนบาท ก็อาจจะต้องใช้เวลานานพอสมควร ซึ่งพอถึงเวลานั้น คู่แข่งทางการค้าอาจล้ำหน้าไปกว่าคุณแล้วก็ได้ ดังนนั้น การกู้สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์จะช่วยยกระดับธุรกิจของคุณให้โตได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ตัวอย่างสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่น่าสนใจ เช่น สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ บริการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ หรือบริการสินเชื่อไทยพาณิชย์เพื่อธุรกิจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะขอสินเชื่อแบบใด ก็ต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขสินเชื่อเงินก้อนให้ดีก่อน นอกจากนี้ คุณสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy ได้แล้ววันนี้แบบสะดวกกว่าเดิมเยอะ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 28-33% ต่อปี

วงเงิน - สูงกว่า 10,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี