สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 14.99-19.99% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่กำหนด

ทำความรู้จักเบญจภาคี สินเชื่อไทยเครดิต

 

เบญจภาคี คือชื่อเรียก 5 สุดยอดของสิ่งของนั้น ๆ ซึ่งสินเชื่อไทยเครดิตก็มีเบญจภาคีสินเชื่อเช่นกัน ได้แก่ สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต ผลิตภัณฑ์ไทยเครดิตสินเชื่อไม่ใช้หลักประกัน สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก สินเชื่อไทยเครดิตมีทองคำเป็นหลักประกัน และธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อบ้าน โดยสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตแต่ละอย่างนั้นมีจุดเด่นและเหมาะกับลุกค้าที่มาสมัครแตกต่างกัน บางคนมีบ้านเป็นของตัวเองอยู่แล้วแต่ต้องการใช้เงินด่วนในปี 2566 ก็สามารสมัครสินเชื่อไทยเครดิตประเภทสินเชื่อบ้านได้ ซึ่งท่านจะได้วงเงินที่สูงกว่าสินเชื่อทั่วไปและยังมีดอกเบี้ยอีกด้วยเพราะผ่อนนาน ในขณะที่คนที่มีทองคำสะสมไว้เป็นจำนวนมาก อาจจะเหมาะกับการขอสินเชื่อทองคำเป็นหลักประกันจะเหมาะกว่า อาจเรียกได้ว่าเบญจภาคีสินเชื่อไทยเครดิตได้ครอบคลุมลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด และถ้าถามว่าไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ? อย่างเร็วสุดใช้เวลาเพียง 1-3 วันทำการเท่านั้น

 

สินเชื่อไทยเครดิตบ้านแลกเงินเสี่ยงไหม?

แม้ว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะเป็นสินเชื่อไทยเครดิตที่น่าสนใจและได้รับกระแสตอบรับที่ดีสำหรับปี 2023 ในหมู่พ่อค้าแม่ค้า แต่ก็มีสินเชื่อไทยเครดิตอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อบ้านแลกเงิน เหตุผลที่บอกว่าสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อไทยเครดิตที่น่าสนใจเพราะว่าผู้สมัครจะได้วงเงินกู้สูงถึง 10 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับราคาประเมิน) อีกทั้งพ่อค้าแม่ค้าที่กู้เงินไทยเครดิตยังผ่อนได้นานถึง 30 ปีอีกด้วย แต่ถ้าถามว่าสินเชื่อดังกล่าวเสี่ยงไหม ก็ตอบได้ว่าจะเสี่ยงหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับผู้ขอสินเชื่อเป็นสำคัญ หากผู้กู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อบ้านบริหารเงินหน้าตักไม่ดี นอกจากจะเครดิตเสียแล้ว ยังอาจโดนยึดบ้านอีกด้วย ดังนั้น วิธีควบคุมความเสี่ยงที่ดีที่สุดคือการผ่อนชำระให้ตรงตามที่กำหนด ส่วนคนที่ถามว่าธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ก็ได้คำตอบว่าคนที่ติดยูโรก็สามารถลองยื่นเอกสารสมัครก่อนได้ เพราะเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากหลายปัจจัยประกอบ

 

สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อเจ้าของร้านทอง มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อเจ้าของร้านทองเป็นอีกหนึ่งบริการกู้เงินไทยเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์กับเจ้าของธุรกิจร้านทองโดยเฉพาะ ถ้าถามว่าสำหรับปี 2566 นี้ สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อเจ้าของร้านทองมีอะไรน่าสนใจบ้าง ก็ขอยกตัวอย่างแบบนี้ว่าผู้สมัครหรือเจ้าของร้านทองที่ขอสินเชื่อจะได้วงเงินสำหรับต่อยอดกิจการให้เติบโตยิ่งขึ้น เพียงแค่คุณนำทองคำแท่งหรือทองคำรูปพรรณมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตดังกล่าวยังมีระยะเวลาผ่อนนาน ทำให้ไม่ต้องกดดันตัวเองจนเกินไปอีกด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำธุรกิจร้านทอง เป็นเพียงพ่อค้าแม่ค้าทั่วไปก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่ลงทะเบียนธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย (สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก) ก็จะได้รับการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่เหมือนกัน สำหรับคนที่เพิ่งเป็นลูกค้าธนาคารนี้ อาจจะมีคำถามว่าธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ตอบเลยว่าไม่ได้เช็ค แต่ถึงเช็คท่านก็สามารถลงทะเบียนกู้เงินไทยเครดิตได้อยู่ดี

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี