เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 45,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล หนึ่งในผู้นำด้านสินเชื่อบุคคลแห่งปี 2566

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล คือสินเชื่อจากเฮงลิสซิ่งซึ่งเป็นธุรกิจบริการด้านสินเชื่อบุคคลหลากหลายรูปแบบมายาวนาน กว่า 60 ปีและเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมาก็เพิ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ สร้างความน่าเชื่อถือและมีตัวเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มตามที่จะแนะนำต่อนี้

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ผู้ขอสินเชื่อควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ก่อนหน้านี้มักจะมีข้อสงสัยในกลุ่มผู้ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลว่า เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร ความจริงก็คือ เฮงลิสซิ่งเป็นธุรกิจแบบ Non-Bank สำหรับบริการด้านสินเชื่อบุคคลเป็นหลักและมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ทำให้ผู้สนใจขอสินเชื่อ เข้าถึงได้ง่าย

แล้วสนใจเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง โดยปกติก็จะขึ้นยู่กับประเภทสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ขอด้วย เช่น เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสำหรับผู้ประกอบการหรือสินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ เพียงแค่มีคุณสมบัติคือเป็นผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งตัวนี้ได้เลย เอกสารประกอบการสมัครก็ใช้เพียงสำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ภาพถ่ายที่ตั้งร้านค้าหรือกิจการ โดยจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 20,000 บาทและดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เหมาะกับผู้ขอสินเชื่อที่ต้องการเงินสดไปเสริมสภาพคล่องให้กิจการดำเนินต่อไปได้

หรือถ้าเป็นพนักงานประจำที่ไม่มีกิจการของตัวเองก็มีตัวเลือกอย่าง สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ คุณสมบัติเบื้องต้นคือ มีรายได้ต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไปก็ขอสินเชื่อนี้ได้สบายๆ 

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีหลักการอนุมัติวงเงินอย่างไร

เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล มีหลักการพิจารณาอนุมัติวงเงินผู้ขอสินเชื่ออย่างไร จากข้อมูลในหัวข้อข้างต้นจะเห็นได้ว่าเงื่อนไขและคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกำหนดไว้ เรียกว่าให้โอกาสผู้มีรายได้น้อยและผู้ประกอบอาชีพหลายๆ อาชีพเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้มากกว่าสถาบันการเงินหลายแห่ง ถ้าผู้สนใจสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง มีคุณสมบัติครบและเอกสารครบ โอกาสผ่านการพิจารณาถือว่าสูงมากเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ที่อาจจะมีเงื่อนไขในการอนุมัติแตกต่างกันออกไป นอกเหนือจากสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ นั่นคือ สินเชื่อที่ต้องมีทรัพย์สินค้ำประกัน เช่น สินเชื่อทะเบียนรถเป็นหลักประกันกับสินเชื่อที่ใช้โฉนดที่ดิน สิ่งปลูกสร้างเป็นหลักประกัน ซึ่งในส่วนของการอนุมัติวงเงินสินเชื่อดังกล่าวนี้ สิ่งสำคัญคือเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อ ถ้าเอกสารครบถ้วนถูกต้อง ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นเพราะเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่ใช้หลักประกันแลกสินเชื่อจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรนั่นเอง รายละเอียดเงื่อนไขสินเชื่อต่างๆ เหล่านี้ผู้ขอสินเชื่อสามารถเช็คข้อมูลอัพเดทบนเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 7 ปี

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 4.02%-4.52% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

การชำระ - ไม่เกิน 30 ปี