สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.00-4.65% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 70-100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

การชำระ - ไม่เกิน 30 ปี

  1. มีบ้านในฝัน ผ่อนสบาย ๆ  ด้วยสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

บ้านคือที่อยู่อาศัย ที่พักกายพักใจของคนเราทุกคน ไม่แปลกใจเลยที่บ้านจะเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักในชีวิตของใครหลาย ๆ คน แต่การมีบ้านซักหลังในยุคปัจจุบันอาจเป็นเรื่องยาก ด้วยราคาของบ้าน และที่ดินที่ปรับตัวสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้หนทางที่จะซื้อบ้านด้วยเงินเก็บของเรานั้นดูห่างไกลจากความเป็นจริง ดังนั้นในการซื้อบ้านผู้คนจึงนิยมขอสินเชื่อผ่อนบ้านกันมากกว่า เพราะไม่ต้องลงทุนทีเดียว อีกทั้งไม่ต้องรอเก็บเงินไปอีกนาน ก็สามารถซื้อบ้านได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาว่า สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย ทางธนาคารกรุงเทพ ในปี 2566 นี้เค้าก็มีสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพไว้บริการ ที่อนุมัติไว ผ่อนสบาย ๆ ขั้นตอนการขอสินเชื่อไม่ยุ่งยาก ในวันนี้เราเลยขอแนะนำ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ให้กับคนอยากมีบ้าน ได้ลองพิจารณากัน  


  1. สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ อยากมีบ้านปรึกษาเรา 

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ เป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้บ้าน โดยข้อมูลสินเชื่อที่เรานำมาอัปเดตล่าสุดในปี 2023 นี้ มีดังนี้

2.1 สินเชื่อบ้านบัวหลวง เป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสำหรับลูกค้าทั่วไป อนุมัติสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน และผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี ฟรี ค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ

2.2 สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ สำหรับใครที่กำลังผ่อนบ้านอยู่ และมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายทั้งดอกเบี้ย และค่างวด สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพรีไฟแนนซ์ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดี เพราะดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพถูกมาก เริ่มต้นเพียง 2.00% เท่านั้น ทำให้ย้ายมาสินเชื่อบ้านกรุงเทพผ่อนสบาย ๆ  มีเงินเหลือเก็บไปทำอย่างอื่นได้อีกด้วย 

2.3 สินเชื่อเพื่อการรวมหนี้  สำหรับใครที่มีหนี้สินบัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ทางสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ เค้าก็มีสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566 เพื่อการรวมหนี้ ที่สามารถรวมหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล มารวมกับหนี้บ้านเป็นก้อนเดียว ลดภาระดอกเบี้ย และค่างวด มีเงินเหลือเก็บมาโปะหนี้ได้ไวขึ้น

  1. ขั้นตอน และเอกสารขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สำหรับใครที่อยากเข้าไปปรึกษาสินเชื่อบ้าน เพื่อขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ และกังวลว่าวิธีการ ขั้นตอนการขอสินเชื่อจะยุ่งยากหรือไม่ ตรงนี้เราขอบอกเลยว่าขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพง่ายมาก ๆ โดยใช้เอกสารเพียงสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ Statement ธนาคาร 6 เดือนย้อนหลัง พร้อมหลักฐานการขอซื้อบ้าน หรือที่ดิน ก็เข้าไปขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพได้แล้ว หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ และให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อนัดหมายทำสัญญาสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็ได้ จะมีเจ้าหน้าที่นัดหมายมาบริการถึงบ้านได้เลย และอีกคำถามที่หลายคนสงสัยว่าสินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ ตรงนี้ธนาคารกรุงเทพเค้าสามารถอนุมัติได้ใน 7 วันทำการเลย  โดยเราสามารถเช็กผลอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ กับเจ้าหน้าที่ที่เป็นผู้ดูแลการขอสินเชื่อของเราได้โดยตรง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น EIR : 4.20-4.38% ขึ้นอยู่กับการทำประกัน

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 20,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 180 วัน