สินเชื่อบ้าน ธอส

สินเชื่อบ้าน ธอส

รายได้ - ไม่เกิน 25,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 13.5% ต่อไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

การชำระ - ไม่กำหนด

1.สินเชื่อบ้าน ธอส สานฝันคนอยากมีบ้าน 

 

รีวิว ไปขอสินเชื่อบ้าน ธอส อนุมัติไว ของ่าย แปปเดียวได้กุญแจบ้านมาแล้ว สวัสดีทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว การขอสินเชื่อบ้านธอส 2566 เพราะเนื่องจากเราได้ซื้อบ้านใหม่ อยากขยับขยายออกไปมีบ้านหลังที่ใหญ่กว่าเดิม เลยเลือกขอสินเชื่อบ้าน ธอส เนื่องจากดูแล้วดอกเบี้ยถูก แถมมีโปรดี ๆ หลายอย่าง ผ่อนได้ยาวนาน เอกสารก็ไม่ยุ่งยาก เราใช้เวลาไม่ถึง 15 วัน ก็สามารถขอสินเชื่อบ้านธอส เสร็จสิ้นพร้อมนัดโอนแล้ว ส่วนขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้าน ธอส จะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 


  1. รีวิวขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้าน ธอส 2023

2.1 เตรียมเอกสารขอสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส อันดับแรกเลยในการขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ เราต้องทำการเตรียมเอกสารในการไปขอกู้สร้างบ้านธอส หรือซื้อบ้านก่อน หลายคนไปดูรีวิวเอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส pantip google และกังวลว่าจะยุ่งยากไหม ขอบอกเลยเอกสารที่เราต้องเตรียมประกอบไปด้วย บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารรับรองรายได้ต่าง ๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน รวมทั้งเอกสารสัญญาจะซื้อ จะขาย บ้านและที่ดิน 

2.2 ทำการสมัครสินเชื่อบ้านธอส เข้าติดต่อที่สาขาของทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ใกล้บ้าน พร้อมกรอกเอกสารใบสมัครขอสินเชื่อบ้าน ธอส หรือหากเพื่อน ๆ ไม่สะดวกก็สามารถเจ้าไปกรอกรายละเอียดการสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส ได้ที่เว็บไซต์ https://shorturl.asia/w7ByH ได้เลย โดยหลังจากเรากรอกเอกสารเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่จะคำนวณสินเชื่อบ้านธอส และอัตราดอกเบี้ยบ้านธอส  รวมทั้งให้ดูตารางผ่อนบ้าน 30 ปี หากเราตกลง ก็จะทำการส่งเรื่องเพื่อดำเนินการในขั้นตอนการขอสินเชื่อต่อไป

2.3 นัดหมายประเมิน ในกรณีที่เราไม่ได้ซื้อบ้านในโครงการจัดสรร เช่น ซื้อบ้านมือสอง หรือซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้างบ้าน หรือขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ทางธนาคารจะมีการเข้าไปตรวจสอบยังที่ดิน หรือบ้านเพื่อประเมินราคาสินทรัพย์ 

2.4 นัดเซ็นต์สัญญา และจดจำนอง หลังจากทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ทำการอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส แล้วก็จะมีทางเจ้าหน้าที่นัดหมายไปเซ็นต์สัญญา และจดจำนอง ณ ที่ทำการที่ดินที่หลักทรัพย์ของเราตั้งอยู่ โดยหลังจากเซ็นต์สัญญาเสร็จเราจะได้เอกสารสัญญาเงินกู้ เอกสารการจดจำนอง และการแจ้งยอดค่างวดบ้าน ธอส พร้อมทั้งบัตรชำระค่างวดบ้าน เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้าน ธอส 

  1. เปิดหลักเกณฑ์อนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส. 2566

สำหรับใครที่อยากทราบว่าแล้วถ้าเราจะขอสินเชื่อบ้านธอส จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นอย่างไรบ้าง ตรงนี้ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้กำหนดคุณสมบัติไว้เพียง อายุ 20 ปีขึ้นไป มีหลักฐานการประกอบอาชีพที่แน่นอน มีรายได้เพียงพอต่อการชำระค่างวด เพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อบ้านธอส 2566 ได้แล้ว เห็นไหมการขอสินเชื่อบ้าน ธอส 2566 สะดวกสบาย ง่ายดาย ไม่นานเดียวกุญแจบ้านในฝันก็มาอยู่ในมือเราแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

การชำระ - ไม่เกิน 6 ปี

รายได้ - 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี