สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น EIR : 4.20-4.38% ขึ้นอยู่กับการทำประกัน

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

1.สินเชื่อบ้านกรุงไทย ให้คนไทยมีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ   

 

ปี 2566 นี้ คุณกำลังมองหาบ้านใหม่ซักหลัง จะไว้สร้างครอบครัวเป็นบ้านหลังแรก หรือขยับขยายทดแทนบ้านหลังเก่าที่ผุพังไปตามกาลเวลา อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินก้อน เพราะที่ดินและบ้านยุคนี้ ก็ราคาแพงแสนแพง จะซื้อบ้านหลังแรกกับเค้าซะทีแต่ต้องมาคิดหนักเรื่องเงินทองจนปวดหัว หลายคนคงเจอปัญหาเหล่านี้ใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราเลยมาแนะนำสินเชื่อบ้านดี ๆ กับสินเชื่อบ้านกรุงไทย  ที่ให้คุณกู้บ้านได้ง่าย ๆ มีสินเชื่อไว้บริการคนอยากมีบ้านที่หลากหลาย ตอบโจทย์ครบ จบทุกความต้องการ ลองไปดูรายละเอียดสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2023 กันได้เลย 

  1.  สินเชื่อบ้านกรุงไทย 2023 ตอบโจทย์ครบ ทุกความต้องการ 

  หากกำลังมองหากู้บ้านซักหลัง แต่ไม่รู้ว่าผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี ลองมาปรึกษาสินเชื่อบ้านกับกรุงไทยสิ เพราะสินเชื่อบ้านกรุงไทย มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยที่หลากหลาย ทั้งซื้อบ้านใหม่ ทั้งรีไฟแนนซ์ ก็จบครบทุกความต้องการ โดยสินเชื่อบ้านกรุงไทยในปี 2566 ที่เรานำมารีวิวแนะนำในวันนี้ ได้แก่ 

2.1 สินเชื่อบ้านกรุงไทย ครบรอบ 56 ปี โดยเป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ออกมาเป็นโปรโมชันพิเศษ ครบรอบการก่อตั้งธนาคาร พิเศษดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยเริ่มต้นเพียง 0.56% ผ่อนเบา ๆ เพียงล้านละ 3,000 บาทเท่านั้น ให้กู้สูงสุดเต็ม ๆ ถึง 40 ปี 

2.2 สินเชื่อบ้านกรุงไทยบ้านแลกเงิน โดยเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย มีบ้านก็รับเงินสดไปใช้จ่ายยามจำเป็น หรือชำระหนี้สินได้ เพียงมีบ้านหรือที่ดินเป็นหลักประกัน รับเงินสดสูงสุดถึง 20 ล้านบาท ผ่อนได้นาน จะรวมหนี้หรือนำเงินไปใช้จ่ายก็สะดวก

2.3 สินเชื่อบ้านกรุงไทย สำหรับบุคลากรภาครัฐ หากเป็นข้าราชการสามารถกู้บ้านกรุงไทยได้ง่าย ๆ  กับสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ ดอกเบี้ยเริ่งต้น 3% ต่อปี ให้วงเงินสูงผ่อนนานน 40 ปี ผ่อนชำระง่าย โดยสามารถหักเงินเดือนผ่าน ธนาคารกรุงไทยได้

  1. สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทย สมัครง่าย อนุมัติไว

สำหรับใครที่อยากขอสินเชื่อกรุงไทย ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยเค้าก็ไม่ยุ่งยาก เอกสารน้อย อนุมัติไว เพียงเรามีคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทย โดยมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีเงินเดือน และรายได้ประจำที่แน่นอน ส่วนเอกสารในการขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยก็ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารรับรองรายได้ต่าง ๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือน, Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารการซื้อบ้าน เช่น สัญญาจะซื้อ จะขาย หรือใบอนุญาตก่อสร้าง แค่นี้เราก็สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้แล้ว และหากอยากทราบว่าจะต้องผ่อนชำระสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยเท่าไหร่ เราสามารถคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทย ได้ที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/th/financial-partner/calculator-tool/1  ได้ลย

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 9-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ไม่เกิน 25,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนด

การชำระ - ไม่กำหนด