สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น MRR+1.00 ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

การชำระ - ไม่กำหนด

ออมสิน จัดเต็มโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566  

 

อยากมีบ้านซักหลัง แต่ราคาบ้านยุคนี้ก็แพงซะจัง จะทำอย่างไรดี คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากมีบ้าน และเจอปัญหานี้อยู่ใช่ไหม ไม่ต้องกังวลไปเพราะในปี 2023 นี้ธนาคารออมสินเค้ามีโปรโมชัน ช่วยคนอยากมีบ้านกับสินเชื่อบ้านออมสิน ที่ให้กู้ง่าย วงเงินสูง อนุมัติไว ให้บ้านในฝันของคุณเป็นความจริงได้ ในวันนี้เราก็เลยมาขอแนะนำโครงการบ้านธนาคารออมสิน ว่าในปี 2023 นี้สินเชื่อบ้านออมสินเค้าก็มีมากมาย ให้เราเลือกได้ตามความต้องการได้เลย โดยจะเปิดบัญชีขั้นต่ำออมสินหรือไม่ก็ได้ 

สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 สุดคุ้มสำหรับคนอยากมีบ้าน

สำหรับในปี 2566 นี้ ทางออมสินเค้าได้ออกโปรโมชันสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ที่รองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย มีให้เลือกสรรมากมายตามสะดวกของเรา และสินเชื่อบ้านออมสินสินเชื่อออมสินออนไลน์ล่าสุดที่เราขอแนะนำนั้น มีดังนี้

1 สินเชื่อเคหะออมสิน โดยเป็นสินเชื่อบ้านออมสิน เพื่อให้ลูกค้าซื้อที่ดินเพื่อปลูกสร้างบ้าน หรือซื้อที่ดินพร้อมบ้าน เพื่อการอยู่อาศัย โดยสินเชื่อบ้านออมสินตัวนี้ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึงร้อยละ 110 ของราคาประเมินเลยทีเดียว ผ่อนได้ยาวนานสูงสุดถึง 40 ปีอีกด้วย

2 สินเชื่อเคหะรีไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อบ้านออมสิน สำหรับคนที่กำลังผ่อนบ้านอยู่ และอยากขอสินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์ เพราะผ่อนบ้านครบ 3 ปีแล้ว สินเชื่อบ้านออมสินรีไฟแนนซ์ตัวนี้ก็ ให้วงเงินสูงสุดถึงร้อยละ 110 ของราคาประเมินผ่อนชำระได้นานถึง 40 ปี และหากมีวงเงินเหลือขอกู้เพิ่มได้ถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว

3 สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน  โดยเป็นสินเชื่อบ้านสำหรับผู้ที่มีบ้านอยู่ แต่อยากได้วงเงินไปใช้จ่ายอุปโภคบริโภค เราก็สามารถนำบ้านมาขอสินเชื่อบ้านออมสินบ้านแลกเงิน mymo ธนาคารออมสินได้ ให้วงเงินสูง ผ่อนได้ยาว

เปิดเงื่อนไขขอสินเชื่อบ้านออมสิน 2566

สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินก็ไม่ยาก ใช้เอกสารน้อย โดยเงื่อนไขส่วนใหญ่ที่กำหนดไว้ในการขอสินเชื่อบ้านออมสิน เพียงอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ประจำที่แน่นอน เพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อบ้านออมสินได้แล้ว   โดยหากขอสินเชื่อบ้านออมสินไปแล้ว สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสิน และตารางผ่อนบ้านออมสินได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือแอปพลิเคชัน MyMo  และนอกจากนี้ เรายังสามารถคำนวณผ่อนบ้านออมสิน ได้ที่เว็บไซต์ https://oomtang.gsb.or.th/financial/monthly_payment_installment_calculator

เพื่อคำนวณค่างวด และดอกเบี้ยสินเชื่อสร้างบ้านออมสิน 2566 หากใครอยากขอสินเชื่อบ้านออมสินอย่าช้า รีบยื่นสมัครรับโปรโมชันโครงการบ้านธนาคารออมสินเต็ม ๆ ได้เลย  

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 28-33% ต่อปี

วงเงิน - สูงกว่า 10,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี