สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 4.02%-4.52% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

การชำระ - ไม่เกิน 30 ปี

1.สินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566 โปรโมชันดี ๆ ของคนอยากมีบ้าน

 

ในปี 2566 นี้หลาย ๆคนอาจมีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน แต่หนึ่งในเป้าหมายร่วมกันของใครหลาย ๆ คน อาจเป็นการมีบ้านสักหลังที่เป็นบ้านในฝัน เพื่อสร้างครอบครัว ขยับขยาย หรือเป็นเครื่องบ่งบอกความสำเร็จในชีวิต ธนาคารกรุงศรีเค้าก็ได้มีโปรโมชันดี ๆ กับสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566  ที่ออกมาเพื่อเติมเต็มความฝันของทุก ๆคน สำหรับการขอสินเชื่อบ้าน กับปัญหาใหญ่ที่ที่ใครหลายคนกังวลว่า สินเชื่อบ้านธนาคารไหรอนุมัติง่าย หรือจะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ลองให้สินเชื่อบ้านกรุงศรีดูแลคุณสิ 


  1. สินเชื่อบ้านกรุงศรี อนุมัติง่าย ผ่อนสบาย

  สำหรับปี 2023 นี้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี เค้าได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงศรี สำหรับใครที่อยากกู้บ้านกรุงศรี โดยโปรชันสินเชื่อบ้านกรุงศรีดี ๆ ที่เราขอบอกต่อมีดังนี้ 

2.1 สินเชื่อบ้านกรุงศรี เพื่อที่อยู่อาศัย โดยเป็นสินเชื่อซื้อบ้านมือหนึ่ง หรือมือสอง หรือกู้เพื่อสร้างบ้าน อนุมัติไวให้วงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมินรับส่วนลดดอกเบี้ยบ้านกรุงศรี ปีแรก 0.25%

2.2 สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช  โดยเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีบ้าน แต่ต้องการเงินสดไปใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค หรือชำระหนี้สิน สินเชื่อบ้านกรุงศรีเค้าก็ให้ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีเพียง 4.30%  ให้วงเงินสินเชื่อบ้านกรุงศรีสูงสุด 85% ของราคาประเมิน 

2.3 สินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับคู่เพื่อน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิคของคนยุคปัจจุบัน เพียงแค่เป็นคู่รักเพศเดียวกัน หรือเป็นเพื่อนก็สมัครขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีร่วมกันได้ คุณสมบัติเพียงผู้กู้หลักมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป และมีหลักฐานแสดงความสัมพันธ์ในการอยู่ร่วมกันมากกว่า 1 ปี 

  1. ขอสินเชื่อบ้านกรุงศรี ดีกว่าที่อื่นอย่างไร 

สำหรับใครที่กำลังลังเลในการอยากหาที่ปรึกษาสินเชื่อบ้าน  ว่าจะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ทางสินเชื่อบ้านกรุงศรีเค้าก็มีจุดเด่นหลายอย่าง ที่ดีกว่าที่อื่นให้ผู้ที่อยากจะขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ลองพิจารณาเลือกใช้บริการกัน ทั้งการมีสินเชื่อบ้านที่ให้บริการหลากหลาย แค่เฉพาะสินเชื่อบ้านกรุงศรีเค้าก็มีตัวเลือกให้บริการมากกว่า  10 ผลิตภัณฑ์แล้ว  นอกจากนี้ยังอนุมัติไวมากสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรี  ผ่าน Call center 1572 ได้เลย  นอกจากนี้เรายังสามารถคำนวณผ่อนบ้านกรุงศรีได้ก่อน เพื่อการพิจารณาเบื้องต้นได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.krungsri.com/th/planyourmoney/life-goals/calculate-home-loan

ทำให้เราสามารถคิดคำนวณเบื้องต้นว่าหากเราต้องการวงเงินกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีเท่านี้ จะต้องผ่อนชำระค่างวดเท่าไหร่ รายได้ของเราเพียงพอหรือไม่ นับได้ว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ทั้งหมดก็เป็นข้อดีของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ อยากมีบ้านอย่าลืมนึกถึงสินเชื่อบ้านกรุงศรี

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

การชำระ - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี