บ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

  1. โครงการบ้านล้านหลัง ให้ทุกคนได้มีบ้านในฝันเป็นของตัวเอง  

 

ใครก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง จะเรียนจบทำงานมองหาบ้านหลังแรก หรือมองหาบ้านใหม่รองรับจำนวนสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มขึ้น บ้านจึงเป็นเป้าหมายในชีวิตของใครหลาย ๆ คน แต่จะซื้อบ้านทั้งทีก็อาจจะคิดหนัก เพราะราคาบ้านและที่ดินก็แพงเหลือเกินในยุคปัจจุบัน จะเก็บเงินก็คงต้องรอจนแก่กว่าจะมีบ้านใหม่กับเค้าสักที

หากคุณกำลังมีปัญหาข้างต้น ไม่ต้องกังวลใจไปในปี 2566 นี้ ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ เค้าก็ได้มีโครงการบ้านล้านหลัง  ซึ่งเป็นโครงการปล่อยเงินกู้บ้านโดยมีวัตถุประสงค์ให้คนไทยมีบ้านเป็นของตนเองตามนโยบายของภาครัฐ อยากกู้ซื้อบ้าน ธอส โครงการบ้านล้านหลังต้องทำอย่างไร วันนี้เราจะพาไปดูรายละเอียดโครงการบ้านล้านหลัง และคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้เข้าร่วมโครงการกัน 

  1. โครงการบ้านล้านหลัง กู้ง่าย ผ่อนสบาย 

สำหรับโครงการบ้านล้านหลัง เป็นการปล่อยสินเชื่อพิเศษ ตามนโยบายภาครัฐเพื่อให้คนไทย เข้าถึงเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่าย โดยเป็นโครงการธอส ที่ให้คนไทยได้ซื้อบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งรายละเอียดโครงการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์โครงการบ้านล้านหลัง มีดังนี้ 

2.1 โครงการบ้านล้านหลัง เป็นโครงการเงินกู้สำหรับผู้ที่อยากซื้อบ้าน โดยมีระยะเวลาดำเนินโครงการถึง 30 ธันวาคม 2566 

2.2 โครงการบ้านล้านหลัง มีวัตถุประสงค์ให้กู้เพื่อซื้อที่ดิน หรืออาคารชุดเพื่อปลูกสร้างบ้าน หรือซื้อบ้านพร้อมที่ดิน นอกจากนี้ยังสามารถซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับการอยู่อาศัยได้ 

2.3   บ้านล้านหลัง ธอส  มีอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส 1.99% 4 ปีแรก และปีที่ 5 ถึง 7 ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR –2% ต่อปี ส่วนในปีที่ 8 จนหมดอายุสัญญา MRR –0.75% ต่อปี

2.4 บ้านล้านหลัง ธอส อนุมัติวงเงินสูงสุดรายละ 1,200,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระถึง 40 ปี

 


  1. บ้านล้านหลัง ธอส 2023 ตอบทุกความต้องการของคนอยากมีบ้าน 

สำหรับใครที่ได้ข่าวโครงการบ้านล้านหลัง ธอส หรือไปดูรีวิวบ้านล้านหลัง Pantip, Google เพื่ออยากจะขอสินเชื่อบ้านธอส  ในปี 2023 นี้ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ให้สิทธิฟรีค่าธรรมเนียม ค่าประเมินราคาหลักประกัน มูลค่า 1,900 – 2,300 บาท และฟรีค่าจดทะเบียนนิติกรรมจำนอง 1% ของวงเงินจำนอง เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากกับการขอกู้โครงการบ้านล้านหลัง ธอส ในปีนี้ นอกจากนี้สำหรับค่างวดบ้านธอส การจ่ายค่างวดก็ทำได้ง่ายดายจะหักบัญชี ธนาคาร หรือสแกน QR Code ก็สามารถชำระค่างวด โครงการบ้านล้านหลังได้ง่าย ๆ  โดยหากใครสงสัยในเรื่องของรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติม หรืออยากทราบบ้านโครงการบ้านล้านหลังมีที่ไหนบ้าง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน ธอส  0-2645-9000 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - มีกำไรสุทธิ 2 ใน 3 ปีล่าสุดเป็นบวก

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้ และหลักประกัน

การชำระ - ไม่กำหนด

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 2 แสนบาท

การชำระ - ไม่เกิน 8 ปี