ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 18% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 15 ปี

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ กู้ได้ผ่านมัสยิดโดยไม่มีเงื่อนไข

 

ต้นปี 2566 มานี้ ธนาคารอิสลามได้มีมาตรการปล่อยสินเชื่อธนาคารอิสลามผ่านมัสยิดโดยไม่มีเงื่อนไข ซึ่งธนาคารอิสลามสินเชื่อปี 2023 ที่ว่ามานี้มีชื่อว่าโครงการชุมชนซื่อสัตย์ผ่านมัสยิด ซึ่งผู้สมัครจะได้รับการพิจารณาเป็นรายบุคคลโดยไม่มีเงื่อนไขกำหนด แน่นอนว่าผู้ที่กู้ธนาคารอิสลามสินเชื่อดังกล่าวจะได้รับวงเงินและดอกเบี้ยไม่ตรงกัน อีกทั้งความยากง่ายของการอนุมัติก็ไม่เหมือนกันอีก ทั้งนี้ จุดประสงค์ของการปล่อยกู้ธนาคารอิสลามสินเชื่อภายใต้โครงการชุมชนซื่อสัตย์ผ่านมัสยิดก็เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินได้ อีกทั้งยังลดปัญหากู้ยืมเงินนอกระบบอีกด้วย สำหรับธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2566 นี้ยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรและเป็นบริการสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันด้วยเช่นกัน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีปล่อยสินเชื่อที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ส่วนใครที่สงสัยอยากได้ข้อมูลตรงไหนเพิ่มเติมก็เบอร์ธนาคารอิสลามสินเชื่อโทร 1302 หรือ 0-2650-6999

 

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ ช่วยให้ชาวมุสลิมผ่านพ้นวิกฤติไปได้

พี่น้องชาวมุสลิมที่ได้รับความลำบากจากวิกฤติในปัจจุบันที่ไม่สามารถขอสินเชื่อธนาคารได้ก็ไม่ต้องหมดหวัง เพราะปัจจุบันนี้ธนาคารอิสลามได้มีโครงการธนาคารอิสลามสินเชื่อโดยไม่มีเงื่อนไขการสมัครไว้ช่วยเหลือท่านโดยเฉพาะ หลายคนที่ไม่เคยได้ยินชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่ออาจจะนึกภาพไม่ออกว่าเป็นยังไง ก็จะขออธิบายคร่าว ๆ ว่า ธนาคารอิสลามสินเชื่อหรือสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรเป็นเงินกู้ในโครงการชุมชนซื่อสัตย์ผ่านมัสยิด ซึ่งจะพิจารณาคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อเป็นรายบุคคล ไม่มีเงื่อนไขตายตัว โดยสินเชื่อธนาคารอิสลามปี 2023 ที่มีความน่าสนใจและได้รับการรีวิวผ่านทางออนไลน์หลายช่องทาง คือ ธนาคารอิสลามสินเชื่อบ้านแลกเงิน จุดเด่นของการกู้เงินธนาคารอิสลามดังกล่าวนี้คือวงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท และมีดอกเบี้ยต่ำ เนื่องจากธนาคารอิสลามมุ่งหวังช่วยเหลือชาวมุสลิมที่ได้รับผลกระทบจากวิกกฤติปี 2566 โดยเฉพาะนั่นเอง ท่านใดที่สมัครแล้วก็จะได้มีเงินไปเสริมสภาพคล่องทันที หากถามว่าสินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหม บอกได้ทันทีว่าไม่ยาก หากท่านมีความประพฤติที่ดีตามศาสนาอิสลามและเป็นผู้ได้รับผลกระทบอย่างแท้จริง

 

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ แหล่งเงินกู้ที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป

เชื่อว่าเป็นเรื่องปกติที่คนนับถืออิสลามหรือเป็นมุสลิมทุกวันนี้จะไปสมัครและขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินชั้นนำ แต่ด้วยข้อจำกัดบางอย่างทำให้ไม่สามารถกู้เงินผ่านได้ ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องรายได้ หรือติดเครดิตบูโร แต่ไม่ต้องคิดมาก เพราะทุกวันนี้ท่านสามารถกู้ธนาคารอิสลามสินเชื่อได้แล้ว โดยที่ธนาคารอิสลามสินเชื่อจะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้กู้เงินธนาคารอิสลามเป็นรายบุคคลโดยไม่มีเงื่อนไข แต่ก็ตั้งอยู่บนหลักความน่าเชื่อถือ ดังนั้น หากจะบอกว่าธนาคารอิสลามสินเชื่อของปี 2023 เป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรหรือเป็นบริการสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันก็เป็นความจริง จึงถือได้ว่าสินเชื่อธนาคารอิสลามเป๋นอีกหนึ่งช่องทางที่หลายคนมองข้ามไป โดยท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนธนาคารอิสลามสินเชื่อผ่านมัสยิดชุมชนที่ท่านอาศัยอยู่ได้เลย ซึ่งคุณสมบัติพื้นฐานที่ต้องมีสำหรับผู้กู้ คือ มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติทไยและนับถือศาสนาอิสลามเท่านั้น และต้องมีอาชีพสุจริตพร้อมทั้งมีบุคคลอ้างอิง 1 คน 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - มีกำไรสุทธิ 2 ใน 3 ปีล่าสุดเป็นบวก

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้ และหลักประกัน

การชำระ - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 3,000-20,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี