สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายได้ - 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรกับบริการขอสินเชื่อออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว

 

ถ้าใครกำลังมองหาว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ครั้งนี้จะขอแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่มีจุดเด่นในเรื่องบริการออนไลน์ซึ่งทุกคนสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนและทำธุรกรรมทุกอย่างได้ในแอพเดียว โดยมีตัวเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ เลือกวงเงินสินเชื่อได้ตามต้องกร

สิ่งสำคัญในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็คือต้องมีแอพ K Plus ในมือถือเพื่อใช้ในการสมัครและขอสินเชื่อออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งถ้ารับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรก็เรียกว่าผ่านเงื่อนไขไปได้หนึ่งอย่างแต่ผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารอื่นก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมประกอบขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อด้วย

หลังจากขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน? สำหรับสินเชื่อเงินด่วน X-Press Loan จะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติเร็วที่สุดภายใน 15 นาที เท่านั้น 

ข้อดีอย่างหนึ่งคือเลือกวงเงินสินเชื่อได้ตามต้องกร หากต้องการเงินด่วนจำนวนไม่มาก เช่น 5,000 บาท เพื่อนำไปใช้จ่ายฉุกเฉิน เมื่อปิดยอดหนี้ได้เร็วก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเป็นจำนวนมากด้วยแต่ถ้าต้องการวงเงินสูง ก็มีโอกาสได้รับอนุมัติวสูงสุด 5 เท่าของรายได้ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกทั้งยังเลือกระยะเวลาผ่อนชำระหนี้สินเชื่อบุคคลกสิกรได้ตามความต้องการและความสามารถในการชำระตั้งแต่ 12-60 เดือน

 

สนใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรออนไลน์ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่สามารถขอผ่านแอพ K Plus ได้ ผู้ขอสินเชื่อต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ สำหรับเงื่อนไขข้อนี้ ทั้งสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย X-Press Loan และ X-Press Cash กำหนดไว้ว่าผู้ขอสินเชื่อต้องมีเงินเดือน 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไป ในกรณีที่เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องมีรายได้ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป อีกทั้งยังมีเงื่อนไขในการอนุมัติวงเงินก็จะพิจารณาจากหลายๆ องค์ประกอบ เมื่อทำตามขั้นตอนครบแล้วในส่วนของการช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย ธนาคารจะแจ้งผ่านแอพเป็นข้อความแจ้งเตือนไม่ว่าจะผ่านหรือไม่

ในขั้นตอนการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร การเตรียมไฟล์อัพโหลดให้ครบตามเงื่อนไขจึงมีความสำคัญมากต่อขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ นอกจากคุณสมบัติเรื่องเงินเดือนแล้ว ทางธนาคารก็จะพิจารณาเอกสารที่อัพโหลดผ่านแอพออนไลน์รวมทั้งประวัติของผู้ขอสินเชื่อก็มีผลต่ออการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรด้วย เช่น เคยค้างชำระหนี้เป็นระยะเวลานานๆ หรือไม่ มีภาระหนี้มากแค่ไหนเทียบกับอัตราส่วนรายได้ปัจจุบัน เป็นต้น สำหรับการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็จะมีการพิจารณาเป็นรายๆ ไป หลังจากอนุมัติสินเชื่อแล้วและมีการชำระหนี้ผ่านไประยะหนึ่ง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1.2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี