สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีบริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จากธนาคารกรุงศรี

 

แนะนำข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ใครที่กำลังมองหาสถาบันการเงินเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ปัจจุบัน ปี 2566 ธนาคารกรุงศรี มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถสมัครผ่านแอพออนไลน์ได้อย่างสะดวก ดังรายละเอียดที่นำมาฝากต่อไปนี้

 

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีให้เลือกหลายประเภท ซึ่งจะมีรายละเอียดบางอย่างที่แตกต่างกันไป เช่น เรื่องของอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขในการอนุมัติ คุณสมบัติของผู้สมัคร เช่น สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี

ถามว่า สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 สมัครได้หรือไม่ สำหรับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี ผู้สมัครจำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทขึ้นไป จึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีตัวนี้ได้

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีก็คือสินเชื่อเงินสดซึ่งเมื่อได้รับการอนุมัติและเกิดการนำไปใช้จ่ายแล้ว หลังจากชำระค่างวด ยอดเงินก็จะกลับเข้าไปใหม่ จึงช่วยให้มีความคล่องตัวในการใช้จ่ายมากขึ้น 

โดยทั่วไปสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแบบหมุนเวียนมักจะมีบัตรกดเงินสดเพื่อให้เบิกถอนจากตู้เอทีเอ็มทั่วไปได้ด้วย วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีจะได้รับการพิจารณาอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และอัตราดอกเบี้ยก็จะเป็นแบบลดต้นลดดอก

 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี สำหรับใครที่รู้สึกว่าต้องการความสะดวก รวดเร็วในการขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียน การยื่นเอกสารต่างๆ สามารถทำผ่านแอพออนไลน์ได้ทุกขั้นตอน ทุกที่ ทุกเวลา สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวกับแอพลิเคชั่น KMA-Krungsri Mobile App ภายใต้ชื่อ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี iFIN ที่มีความน่าสนใจคือ ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการก็มีสิทธิ์ขอสินเชื่อดังกล่าวนี้ได้ 

ตั้งแต่การลงทะเบียนจนถึงขั้นตอนการรอผลอนุมัติกรุงศรี ทุกขั้นตอนเพียงมีแอพ KMA-Krungsri Mobile App ก็ทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารกรุงศรี แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน หลังจากกรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนครบถ้วนแล้ว คำตอบคือการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี iFIN จะใช้เวลาภายใน 1 วันเท่านั้น ในกรณีที่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน ส่วนใหญ่เหตุผลก็จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้ หากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามกับธนาคารกรุงศรีได้โดยตรง 

นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ยังมีสินเชื่อประเภทอื่นๆ ด้วย เช่น สินเชื่อที่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหรือรถยนต์ เป็นต้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 3,000-20,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

รายได้ - 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี