ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้ม

รายได้ - 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 7 ปี

  1. ให้ทุกปัญหาทางการเงิน จบได้ด้วย KTC พี่เบิ้ม

 

ในยุคนี้เงินทอง ปากท้องเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ รายได้หดหายเนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ฉุดเศรษฐกิจโลกรวมทั้งประเทศไทยชะลอตัวกันไปหมด หลายคนอาจประสบปัญหาหนี้สิน หรือปัญหาทางการเงินต่าง ๆ ซึ่งอาจกำลังมองหาช่องทางที่จะหาเงินมาใช้จ่าย ปิดหนี้สิน หรือเสริมสภาพคล่องทางการเงินกับตนเอง ซึ่งจากปัญหาดังกล่าวทาง KTC เค้าก็มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำ กับKTC พี่เบิ้ม สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ อยากได้เงินสดมีรถช่วยคุณได้โดย KTC พี่เบิ้มเค้าก็มีบริการทั้งสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ และสำหรับปี 2023 นี้ ทางสินเชื่อพี่เบิ้มจะมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อะไรบ้างไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

  1. สินเชื่อ KTC พี่เบิ้ม ได้เงินสดง่าย รถยังมีขับ 

วันนี้ก็จะมาขอรีวิวสินเชื่อ KTC พี่เบิ้ม สินเชื่อรถแลกเงินที่พี่เบิ้ม KTC เค้าจัดเต็มโดยให้วงเงินสูงสุดถึง  1 ล้านบาทเลย เห็นแบบนี้เราเลยไปทำเรื่องขอสินเชื่อ KTC พี่เบิ้มบ้างเพราะอยากจะได้เงินสดมาโปะหนี้สินซักหน่อย เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน ซึ่งเราก็หาข้อมูลมาหลายเจ้าเหมือนกัน ดูรีวิว KTC พี่เบิ้ม Pantip เห็นมีแต่คนเชียร์ว่าให้วงเงินสูง ดอกถูก บริการดี ก็เลยลองมาสมัครดู โดย KTC พี่เบิ้ม เนี่ยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ก็เช็กคุณสมบัติเราว่าผ่านเกณฑ์มั้ย ซึ่งไม่ยากเลยนะเพียงเรามีรถที่ไม่ติดไฟแนนซ์ ก็เอารถมาสมัครสินเชื่อรถยนต์ KTC ได้เลย  โดยจะลงทะเบียนสมัครออนไลน์ หรือสมัครที่สาขาก็ได้ โดยหลังจากเราตรวจเอกสารแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่จาก KTC พี่เบิ้ม มาตรวจรถเพื่อประเมินราคา แล้วแจ้งอนุมัติได้ไวมาก เรายังตกใจเลย 2 ชั่วโมงมี SMS จาก KTC พี่เบิ้มส่งมาว่าอนุมัติแล้ว ให้เราเช็กราคาจำนำทะเบียนรถ ว่าพอใจไหมกับวงเงิน ไวมาก ๆ แถม สินเชื่อพี่เบิ้มตัวนี้เป็นการจำนำทะเบียนรถดอกเบี้ยถูกมาก ๆ อีก เราจ่ายดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.98% ต่อเดือนเท่านั้นเอง  คุ้มมาก ๆ เลยแค่นี้เราก็ได้เงินก้อนจาก KTC พี่เบิ้มมาโปะหนี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายเราแล้ว ลดก็ยังมีขับ เงินสดก็มีใช้

  1. เอกสารการสมัคร KTC พี่เบิ้ม

สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครใช้บริการ KTC พี่เบิ้มราบอกเลยเอกสารไม่ยุ่งยากเลยนะ ใช้แค่เฃ่มทะเบียนรถ, สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารรับรองรายได้ของเรา แต่ตรงนี้ KTC พี่เบิ้มเค้ากำหนดรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทนะ หากทำงานใหม่ต้องทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ถึงจะขอสินเชื่อ KTC พี่เบิ้มได้  และใครที่สงสัยว่าสินเชื่อ KTC จำนำทะเบียนรถไม่เช็กบูโรใช่ไหม ตรงนี้เราบอกเลยว่าเช็กนะ แต่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทาง KTC พี่เบิ้ม  อีกทีว่าจะอนุมัติให้เราได้ไหม หรืออนุมัติเท่าไหร่ โดยเราเช็กวงเงินที่อนุมัติได้ทาง SMS ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น EIR : 4.20-4.38% ขึ้นอยู่กับการทำประกัน

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

รายได้ - 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี