สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนด

การชำระ - ไม่เกิน 4 ปี

สินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ ใช้เพื่ออะไร?

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอิออนแบ่งได้เป็นหลายประเภทด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน สินเชื่อเช่าซื้อรถ หรือสินเชื่ออิออน แฮปปี้ เพย์ โดยเฉพาะสินเชื่ออิออน แฮปปี้ เพย์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ใช้สำหรับผ่อนสินค้าบริการโดยเฉพาะ ซึ่งคนที่สมัครสินเชื่ออิออนดังกล่าวสามารถแบ่งชำระสินค้าได้นานสุด 48 เดือน หากถามว่าประเภทสินเชื่อที่ว่ามานี้ผ่อนอะไรได้บ้าง ตัวอย่างเช่น สินค้าไอที โทรศัพท์มือถือ ทองคำ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน การท่องเที่ยว การรักษาพยาบาล การแต่งงาน หรือประกันภัย เป็นต้น โดยเอกสารที่ใช้กู้สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีแฮปปี้ เพย์ ได้แก่ บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ statement ย้อนหลัง และเบอร์โทรศัพท์มือถือ อนึ่ง เบื้องต้นเราสามารถสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และสมัครอิออนผ่านแอพซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นช่องทางออนไลน์อีกช่องทางหนึ่งได้เหมือนกัน ฉะนั้น ใครที่อยากผ่อนสินค้าบริการด้วยวงเงินที่มีความน่าเชื่อถือ ก็สามารถกู้เงินอิออนแฮปปี้ เพย์ ได้เลย

 

สินเชื่ออิออนเติมสุขคืออะไร? 

หากเอ่ยถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่ออิออน คนส่วนใหญ่คงนึกถึงการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนเป็นหลัก แต่ความจริงแล้วสินเชื่ออิออนยังมีประเภทสินเชื่อที่มากกว่านั้น หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนเติมสุข โดยที่สินเชื่ออิออนดังกล่าวเป็นสินเชื่อออนไลน์ดิจิทัลที่ช่วยให้ท่านเข้าถึงแหล่งเงินทุนหมุนเวียนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ความน่าสนใจคือท่านไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครอิออนผ่านแอพได้และยังเป็นอิออนอนุมัติ 30 นาทีที่มีการอนุมัติรวดเร็วอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้สมัครต้องใช้ข้อมูลทางเลือกในการลงทะเบียนแทนสลิปเงินเดือน เช่น สลิปการชำระค่าน้ำค่าไฟฟ้า หรือสลิปการชำระค่าโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น สำหรับคุณสมบัติผู้กู้เงินอิออนต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้มากกว่า 5000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานมาอย่างน้อย 6 เดือน นอกจากนี้ ข้อมูลสินเชื่อยังบอกอีกด้วยว่าอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และสินเชื่ออิออนเติมสุขไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับช่องทางสมัครสามารถสมัครได้ที่แอพอิออนหรือสาขาอิออนทั่วประเทศ

 

ขั้นตอนสมัครสินเชื่ออิออนเติมสุข Step by Step 

อย่างที่รู้กันดีว่าสินเชื่ออิออนเติมสุข เป็นอีกหนึ่งบริการกู้เงินอิออนสำหรับคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนแต่อยากมีเงินสดสำรองไว้ใช้หมุนเวียน ซึ่งข้อมูลสินเชื่อระบุว่าผู้สมัครต้องนำข้อมูลส่วนอื่นมายืนยันการกู้สินเชื่ออิออนเติมสุขแทนสลิปเงินเดือน เช่น การชำระค่าไฟค่าน้ำ หรือค่าโทรศัพท์มือถือ ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคลอิออนดังกล่าวยังผ่อนชำระได้ถึง 6 เดือนอีกด้วย สำหรับขั้นตอนสมัครอิออนผ่านแอพไม่ได้มีอะไรยากเลย เริ่มจากให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นอัพโหลดเอกสาร แล้วรอรับผลอนุมัติทาง SMS หลังจากนั้นก็เปิดใช้งานสินเชื่ออิออนเติมสุขได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นตอนนี้ยังสามารถใช้ได้กับการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนและประเภทสินเชื่ออื่น ๆ ได้อีกด้วย ทั้งนี้ ยังกล่าวได้ว่าสินเชื่ออิออนเป็นบริการอิออนอนุมัติ 30 นาทีที่จะช่วยให้ท่านได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วแต่สินเชื่ออิออนคุณสมบัติต้องครบถ้วนด้วยนะ และถ้าเกิดว่าสงสัยตรงไหนก็ควรติดต่อพนักงานโดยทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี