สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.15% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนด

การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี

1.อยากรีโนเวทบ้าน ไม่ต้องเครียด สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ช่วยได้

 

บ้านสถานที่ที่สำคัญที่สุดของเรา เพราะบ้านเป็นที่พักผ่อน ที่พักกาย ใจ ยามเหนื่อยล้าจากการทำงาน แต่บ้านเมื่อนานไปก็ย่อมต้องการการซ่อมบำรุง ดูแลรักษา หรือต่อเติมเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป หรือเพื่อรองรับสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มมากขึ้น แต่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้จะรีโนเวทบ้านทั้งทีอาจคิดหนัก เพราะของแพง รายได้ลดลง จะไปหาเงินไหนมารีโนเวทบ้านกันล่ะ

ธนาคาร ธอส เค้าเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านที่ไหนดี เลยมีผลิตภัณฑ์ สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ที่ออกมาให้บริการกู้เงินต่อเติมบ้าน จะรีโนเวททั้งหลัง จะต่อเติมห้องข้างบ้าน ต่อเติมห้องนอน ก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยสินเชื่อต่อเติมบ้าน หลายคนอาจได้ไปดูในรีวิวสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส Pantip , google มาบ้าง แต่ไม่รู้จะเลือกใช้สินเชื่อตัวไหนดี วันนี้ใครที่มีแผนรีโนเวทบ้านอยู่ ลองไปดูรายละเอียด สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 กันได้เลย  

  1. สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566

     

สำหรับสินเชื่อต่อเติมบ้านกู้บ้านกับ ธอส 2566 เป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับการต่อเติมบ้าน ที่ให้บริการแก่ลูกค้าสามารถขอวงเงินต่อเติมบ้าน ธอส. โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ประกอบด้วยสินเชื่อที่ให้บริการในปี 2023 ดังนี้ 

2.1 สินเชื่อบ้านสร้างสมใจ โดยเป็นสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ที่ให้กู้เงินเป็นงบประมาณต่อเติมบ้าน หรือต่อเติมอาคารผ่อนได้ยาวนานถึง 40 ปี ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.15%  จะกู้ต่อเติมบ้านหรือ ซื้อหาสิ่งของจำเป็นเพื่อการอยู่อาศัยก็ทำได้สบาย ๆ 

2.2 สินเชื่อบ้านอยู่เย็น เป็นสุข  เป็นสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ที่ให้เราสามารถขอสินเชื่อบ้าน ธอส ไปปรับปรุง ซ่อมแซมบ้านของเรา ให้กู้ได้สูงสุดถึง 40 ปี และดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 ก็ถูกมาก ๆ เริ่มต้นเพียง 1.75% ต่อปีเท่านั้น 

  1. อยากู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ทำอย่างไร ?

สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566  ก็ง่ายมากเลย เตรีมเอกสารให้พร้อม คุณสมบัติการสมัครในปี 2566 นี้ ใช้เพียงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ ก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ได้แล้ว  จะลงทะเบียนออนไลน์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดหมายทำสัญญา หรือจะสะดวกเข้าไปทำรายการที่สาขาใกล้บ้านก็ได้ ยิ่งหากผ่อนบ้านอยู่กับธอส. อยู่แล้วยิ่งง่ายขอสินเชื่อต่อเติมบ้านไม่มีหลักทรัพย์เพิ่มเติม ได้เลย สามารถใช้บ้านที่เราผ่อนอยู่ ทำเป็นจำนองรายการที่สอง ก็ขอสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส. 2566 ธนาคารอาคารสงเคราะหได้ง่ายดาย  อยากกู้บ้านกับธอส. จะต่อเติม หรือซื้อบ้านใหม่ อย่าลืมให้เราได้บริการคุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 1.5 ปี