สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร

รายได้ - 7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

ตั้งหลักชีวิตใหม่ด้วยเงินกู้ก้อนใหม่ไปกับสินเชื่อกสิกร

 

ใครก็ตามที่มีหนี้สินเยอะ ไม่รู้จะหาทางออกยังไง แนะนำว่าควรมาตั้งหลักชีวิตใหม่ด้วยเงินกู้ก้อนใหม่ที่ให้ประโยชน์อย่างเช่นสินเชื่อกสิกร ถ้าถามว่าการกู้เงินด่วนกสิกรจะช่วยตั้งหลักให้ชีวิตได้อย่างไรนั้น ก็อธิบายได้ว่าด้วยความที่สินเชื่อกสิกรไทยให้วงเงินสินเชื่อสูง ทำให้เราสามารถนำเงินส่วนนี้มาปลดหนี้เสียอันเก่าหรือนำไปลงทุนเพื่อสร้างธุรกิจใหม่ได้นั่นเอง อีกทั้งธนาคารกสิกรไทยยังคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งเป็นเรทที่ผู้ขอสินเชื่อกสิกรรับไหวที่สามารถผ่อนชำระได้ ยิ่งไปกว่านนั้น การตั้งหลักชีวิตใหม่ด้วยสินเชื่อกสิกรยังทำให้สบายใจและไม่ต้องเครียดกับเรื่องบุคคลหรือทรัพย์สินอีกด้วย เนื่องจากสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้สินเชื่อ ส่วนคนที่อยากรู้ว่าสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน สำหรับปี 2566 นี้ บอกได้เลยว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรใช้เวลาอนุมัติเพียงแค่ 7-14 วันทำการเท่านั้น 

 

รู้หรือไม่ว่าอาชีพก็ส่งผลต่อดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรด้วย

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าปี 2023 นี้ ดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรเรทต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้ขอสินเชื่อด้วย โดยท่านที่ทำงานประจำได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยจากสินเชื่อกสิกร 17%-25% ส่วนพนักงานประจำทั่วไปที่ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทยก็จะโดนคิดอัตราดอกเบี้ย 19%-25% และสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการจะโดนคิดดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรราว ๆ 21%-25% ดังนั้น จะเห็นได้ว่าพนักงานประจำที่ได้เงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรจะมีโอกาสชำระดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรต่ำกว่าอาชีพอื่น ๆ เป็นพิเศษ แต่อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเมื่อมีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย ซึ่งกล่าวได้ว่าข้อจำกัดอย่างหนึ่งของพนักงานประจำคือมีรายได้ค่อนข้างน้อย โดยเฉพาะพนักงานที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน เงินเดือนราว ๆ 15000-20000 บาท ส่งผลให้ได้รับวงเงินสินเชื่อต่ำ ในขณะที่เจ้าของกิจการส่วนตัวที่มีรายได้หลักแสนหรือหลักล้านขึ้นไปต่อเดือนก็มีโอกาสที่จะได้วงเงินสินเชื่อกสิกรสูงขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 

หาทำเลที่ใช่ เริ่มธุรกิจที่ชอบ หมดกังวลเรื่องเงินทุนด้วยสินเชื่อกสิกร

แม้ว่าเทรนด์การทำธุรกิจออนไลน์จะได้รับกระแสที่ดีในปี 2566 เนื่องจากเทรนด์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนไป แต่ก็มีบางธุรกิจที่ยังเติบโตได้บนทำเลต่าง ๆ ที่ไม่ใช่ออนไลน์ เช่น ร้านอาหาร ร้านขนมหวาน หรือร้านเสื้อผ้า ทั้งนี้ ใครที่มีความฝันก็สามารถหาทำเลที่ต้องการแล้วเริ่มทำธุรกิจที่ชอบได้เลย ส่วนเรื่องเงินทุนตั้งต้นไม่ต้องกังวล เพราะ ธนาคารกสิกรไทยมีบริการวงเงินสินเชื่อสำหรับท่านอยู่แล้วภายใต้สินเชื่อกสิกรส่วนบุคคล หรือถ้าจะอัพเกรดไปกว่านั้นก็ต้องเลือกสินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจ แน่นอนว่าวงเงินสินเชื่อและดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรทั้งสองประเภทมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร หากท่านเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจและไม่ได้ต้องการใช้เงินเยอะ ก็อาจจะเลือกสินเชื่อกสิกรไทยแบบทั่วไปก่อนได้ ทั้งนี้ ท่านยังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ที่แอพธนาคารกสิกรไทยหรือเคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขา และถ้าอยากรู้ว่าสินเชื่อดังกล่าวจะปังแค่ไหนก็ดูรีวิวได้ที่สินเชื่อกสิกร pantip

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี