สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรมีข้อมูลสินเชื่ออย่างไรบ้าง?

 

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือที่มีอีกชื่อว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรเป็นบริการเงินกู้ที่มีข้อมูลสินเชื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กปี 2566 โดยจุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรคือให้วงเงินสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรมากสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรสามารถเลือกได้ว่าจะกู้แบบผ่อนระยะยาวหรือกู้แบบแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจ อีกทั้งมีระยะเวลาผ่อนนาน 60 เดือน จึงนับว่าเป็นสินเชื่อธุรกิจกสิกรประจำปี 2023 ที่เหมาะกับผู้ประกอบการทุกคน อย่างไรก็ตาม คนที่กู้เงินทำธุรกิจต้องเตรียมบัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือ แอพ KPLUS เวอร์ชั่นปัจจุบัน และบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทยมาด้วยสำหรับขอสินเชื่อกสิกรหรือมาสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพดังกล่าวด้วย สำหรับคนที่ไม่เคยกู้มาก่อน อาจจะตื่นเต้นและทำตัวไม่ถูก ซึ่งก็ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถไปดูการใช้งานของคนจริง ๆ ได้ผ่านการรีวิวที่สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip

 

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร คนกู้ต้องมีคุณสมบัติยังไง และใช้เอกสารอะไรบ้าง?

คนที่ต้องการกู้สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร หรือลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ คือ เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 70 ปี อีกทั้งยังต้องประกอบอาชีพอิสระหรือธุรกิจส่วนตัวที่ไม่ผิดกฎหมายอีกด้วย สำหรับเอกสารที่ใช้ยื่นสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจผ่อนยาวกสิกรหรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร ได้แก่ บัตรประชาชน บัญชีธนาคารกสิกรไทย และหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน หากใครที่มีเอกสารตามนี้ก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรได้เลย ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรคือเป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างกู้ง่าย ได้วงเงินเยอะ (สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทต่อคน) ที่สำคัญคือแม้จะเป็นเงินกู้ที่ให้วงเงินเยอะ แต่สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

 

พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสทางธุรกิจด้วยสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร

แม้ว่าปี2566 จะเรียกได้ว่าเป็นปีแห่งวิกฤติอย่างแท้จริง ค่าเงินบาทอ่อนเป็นครั้งประวัติศาสตร์ อัตราเงินเฟ้อที่ทะยานขึ้นในราอบหลายสิบปี ส่งผลให้สินทรัพย์ทั่วโลกถล่มแบบย่อยยับ แต่สำหรับผู้ประกอบการแล้วไม่ต้องห่วง เพราะสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรหรือบริการสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรจะช่วยพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสทางธุรกิจสำหรับท่านได้ โดยท่านที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือทำการกู้สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรจะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท ซึ่งวงเงินดังกล่าว ท่านสามารถใช้สต็อกสินค้า หมุนเวียนค่าใช้จ่ายภายใน หรือเอาไปจ้างบุคลากรเก่ง ๆ มาช่วยบริษัทได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรที่มีจุดเด่นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจผ่อนยาวกสิกรดังกล่าวยังคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งอยู่ในระดับที่ผู้ประกอบการพอรับได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

การชำระ - ไม่เกิน 8 ปี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี