สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

สินเชื่อ uob I-Cash ช่วยเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง

 

หลายคนมีความฝันอยากทำโน่นอยากทำนี่ แต่ติดที่ไม่เงินทุน ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ แค่การหารายได้ต่อวันก็นับว่ายากแล้ว การจะเก็บเงินเพื่อลงทุนกิจการในปี 2566 ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ทั้งนี้ สินเชื่อ uob I-Cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่จะช่วยเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริงได้ เพราะ uob สินเชื่อมีวงเงินอนุมัติ 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ อีกทั้งผู้กู้สินเชื่อ uob I-Cash ผ่อนได้นานถึง 60 เดือน แต่ถ้ามีเงินก้อนก็สามารถนำมาปิดสินเชื่อ uob ได้เลย เนื่องจากการสมัครสินเชื่อ uob หรือการกู้เงิน uob คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง อย่างไรก็ตาม หลายคนที่กำลังท้อแท้เพราะไม่มีเงินทุนก็ไม่ต้องกังวล เพียงแค่ท่านมีคุณสมบัติครบถามเงื่อนไขของบูโอบีก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ว ถ้าถามว่าสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อส่วนบุคคล uob จะอนุมัติภายใน 3 วันทำการ

 

สินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้จริงไหม?

เป็นอีกคำถามที่หลายคนสงสัยสำหรับคำถามที่ว่าโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้จริงหรือ? ถึงจนาดมีคนนคำถามนี้ไปตั้งกระทู้สินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip เลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครได้เข้าไปอ่านเนื้อหาข้อมูลในสินเชื่อ uob pantip ก็จะได้รับคำตอบจากคนที่ใช้บริการจริง ๆ ว่าuob สินเชื่อมีการเช็คภาระหนี้ เพียงแต่ว่าสินเชื่อส่วนบุคคล uob ให้ภาระหนี้สูงกว่าที่อื่น ยกตัวอย่างเช่น สถาบันการเงินปกติอาจจะให้ภาระหนี้แก่ผู้สมัครไม่เกิน 80% แต่สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล uob กลับให้ภาระหนี้ได้ไม่เกิน 200% ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้สินเชื่อ uob เป็นอีกหนึ่งช่องทางกู้เงินด่วนสำหรับคนที่มีภาระหนี้จำนวนมาก ทั้งนี้ ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก เริ่มจากธนาคารพิจารณาคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ นัดวันส่งเอกสาร และทำการอนุมัติผลภายใน 3 วัน ซึ่งผู้สมัครสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ได้จากทางธนาคารสาขาหรือช่องทางออนไลน์ก็ได้

 

ลูกจ้างชั่วคราวกับอาชีพอิสระกู้สินเชื่อ uob ได้ไหม?

ปัจจุบันนี้อาชีพที่สามารถสมัครสินเชื่อ uob หรือกู้เงิน uob ได้คือพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ ในส่วนของลูกจ้างชั่วคราวและอาชีพอิสระยังไม่สามารถขอสินเชื่อได้ในปัจจุบัน สำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการต้องมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขธนาคารกำหนดด้วยถึงจะกู้สินเชื่อ uob ได้ กล่าวคือพนักงานประจำต้องมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและมีอายุงาน 1 ปี ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้อย่างน้อย 20000 บาทขึ้นไปต่อเดือนและต้องจดทะเบียนบริษัทมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี นอกจากนี้ ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบียังต้องพิจารณาเอกสารการสมัครด้วย ซึ่งผู้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคล uob ต้องมีเอกสารแสดงรายได้หรือสำเนาเอกสารรับรองการจดทะเบียนการค้า อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อ uob เบื้องต้นคือ สินเชื่อดังกล่าวอนุมัติวงเงินมากสุดไม่เกิน 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำและจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่มีระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 60 เดือน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 5.57%-27.69% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

การชำระ - ไม่เกิน 7 ปี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16-23% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี