สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

หลากหลายสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย กับวงเงินสินเชื่อที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 

แนะนำความหลากหลายของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายอเนกประสงค์ โดยเฉพาะใครที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ถือว่ามีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่สูงพอสมควรเลยทีเดียว ตามที่ได้นำข้อมูลมาฝากดังนี้

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ถ้าไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สมัครได้หรือไม่

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย อัพเดทล่าสุด 2566 สำหรับผู้ที่สงสัยว่าจำเป็นต้องมีบุคคลหรือทรัพย์สินค้ำประกันหรือไม่ จริงๆ แล้ว สินเชื่อบุคคลกรุงไทยมีให้เลือกหลายแบบ เช่น กรุงไทยใจดีให้ยืม 50000  ถ้าต้องการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็มีให้เลือกตามเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย เช่น สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ซึ่งมีจุดเด่นคือ ผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยตัวนี้ไม่จำเป็นต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอได้ และยังทำรายการออนไลน์ผ่านแอพลิเคชั่น Krungthai Next ได้อย่างสะดวก 

วงเงินสินเชื่อ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยดังกล่าวนี้ หากเป็นพนักงานประจำจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ผู้ประกอบอาชีพอิสระก็เช่นกัน หลังจากสมัครแล้วรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้เลย อีกทั้งบนเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงไทยก็มีตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยให้คำนวณยอดชำระเบื้องต้นแต่ละเดือนตามประเภทสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย ktb ที่สมัครไปด้วย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสำหรับผู้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย

จะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี คำถามนี้ ถ้าหากใครที่กำลังหาข้อมูลขอสินเชื่อและเป็นคนทำงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ต้องบอกว่าทางเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายและตอบโจทย์ทุกความต้องการ เช่น สินเชื่อบุคคลกรุงไทย ธนวัฏ  5 Plus ซึ่งจะคิดดอกเบี้ยเมื่อมีการเบิกใช้วงเงินเท่านั้น อีกทั้งประเภทสินเชื่อที่เป็นแบบสินเชื่อหมุนเวียนหากมีการใช้จ่ายเงินและชำระหนี้ ยอดที่ชำระก็จะกลับมาเป็นวงเงินสินเชื่อเงินกู้ธนาคารกรุงไทยเพื่อให้ได้นำไปใช้จ่ายอเนกประสงค์ในครั้งต่อๆ ไปได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ หรือถ้าเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย และรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยอยู่แล้วก็จะมีตัวเลือกการขอสินเชื่อกรุงไทยมากขึ้น ซึ่งสินเชื่อบางประเภทกำหนดคุณสมบัติเกี่ยวกับรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 13,000 บาทเท่านั้น สำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่สำคัญคือเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สมัครได้ 

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายและครอบคลุมทุกๆ กลุ่มสาขาอาชีพ รวมทั้งมีการพัฒนาด้านบริการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพลิเคชั่น Krungthai Next ที่มีความสะดวกมากสำหรับลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การสมัครสินเชื่อเงินด่วนทันใจไปจนถึงการชำระหนี้รายเดือน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี