สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

อัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์2566

 

ศรีสวัสดิ์คือกลุ่มบริษัทให้บริการสินเชื่อรายย่อยที่มีบริการหลากหลายประเภทโดยไม่ต้องไปกู้เงินผ่านธนาคาร เช่น ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ หรือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สำหรับผู้ต้องการเงินกู้ศรีสวัสดิ์แบบเงินสดทันใจ ในปี 2566 นี้ ศรีสวัสด์ก็มีเงินกู้ส่วนบุคคลที่น่าสนใจและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าดังต่อไปนี้

 

แนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่น่าสนใจ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นที่รู้จักมาตลอดก็คือสินเชื่อประเภทที่ต้องใช้ทรัพย์สินค้ำประกันเหมือนกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคล ทำให้หลายคนสงสัยว่า ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม และในที่นี้หมายถึง เงินกู้ส่วนบุคคล ที่ไม่ต้องมีหลักประกันในการขอสินเชื่อ

จากข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุดปี 2566 สินเชื่อหรือเงินกู้ศรีสวัสดิ์ ถือว่ามีความหลากหลาย ครอบคลุมความต้องการเงินด่วนของลูกค้าทุกกลุ่ม เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ โดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จะเน้นไปที่ลูกค้าสินเชื่อบุคคลที่ไม่ต้องมีทรัพย์สินค้ำประกัน จุดเด่นคือโอกาสได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อีกทั้งมีช่องทางผ่อนชำระที่สะดวกสบาย เช่น ชำระผ่าน Mobile Banking บนมือถือได้เลย

ล่าสุดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิก็กำลังจะมีบริการสินเชื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบจ่ายก่อนผ่อนทีหลัง โดยข้อมูลผลิตภัณฑ์ระบุว่าจะเริ่มโครงการภายในปี 2566 นี้และจะขยายให้ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศภายใน 2 ปี

 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

อีกหนึ่งข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่หลายๆ คนอยากทราบคำตอบก็คือผลิตภัณฑ์ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร 

จริงๆ แล้วศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็คือหนึ่งในธุรกิจของกลุ่มศรีสวัสดิ์ที่มุ่งเน้นบริการเงินกู้ส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้กับลูกค้าเป้าหมายที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปคล้ายๆ เงื่อนไขของเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อส่วนบุคคล ในขณะที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ในนามของศรีสวัสดิ์ จะเป็นสินเชื่อที่มีตัวเลือกมากกว่าและสามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันได้ ทำให้มีคำถามตามมาอีกว่า ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม คำตอบก็คือ บริษัทจะพิจารณาเป็นรายบุคคลและการที่เคยมีประวัติเกี่ยวกับเครดิตบูโรแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าถ้าเคยติดเครดิตบูโรจะไม่ผ่านการอนุมัติ สิ่งสำคัญคือคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ประกอบการพิจารณาตามประเภทการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้านแลกเงิน ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ หลักฐานและเอกสารเป็นองค์ประกอบที่มีความสำคัญที่สุดในการอนุมัติเงินกู้ศรีสวัสดิ์ ในส่วนของดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ที่แตกต่างกันในแต่ละผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ ลูกค้าสามารถเช็คอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมรวมถึงรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์และช่องทางผ่อนชำระได้ที่เว็บไซต์ทางการที่มีการอัพเดทข้อมูลอย่างละเอียดอยู่เสมอ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - ไม่กำหนด

การชำระ - ไม่เกิน 4 ปี

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - ตามที่ทางธนาคารกำหนด

วงเงิน - ตามที่ทางธนาคารกำหนด

การชำระ - ไม่เกิน 40 ปี