Promise สินเชื่อ

Promise สินเชื่อ

รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

promise สินเชื่อ สมัครสินเชื่อพรอมิสง่ายๆ ผ่านออนไลน์แถมอนุมัติไวทันใจ

 

promise สินเชื่อ คือผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสดโดยมีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น สินเชื่อ promiseเน้นการเข้าถึงผู้มีรายได้ประจำไม่สูงมากเพื่อเป็นการสนับสนุนทางการเงินในการใช้ชีวิตและทำตามความฝันรวมทั้งการใช้จ่ายอเนกประสงค์ได้เหมือนกับ cash market สินเชื่อออนไลน์ ครั้งนี้จึงได้นำข้อมูล promise สินเชื่อมาฝากดังนี้

 

สนใจpromise สินเชื่อเตรียมเอกสารยื่นพรอมิสย่างไร

promise สินเชื่อ เป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้ประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 8000 บาทขึ้นไป มีโอกาสสมัครสินเชื่อพรอมิสโดยไม่ต้องมีหลักประกัน ในส่วนของเอกสารยื่นพรอมิสสำหรับผู้ที่กำลังสนใจpromise สินเชื่อเพื่อการลงทุน หากเป็นลูกค้าใหม่ก็มีเอกสารที่ต้องเตรียมได้แก่ บัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงหรือสลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร

สำหรับขั้นตอนการสมัครpromise สินเชื่อ เพิ่มเติมบริการที่ทันสมัยด้วยการให้ทุกคนสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ได้เลย แต่เพื่อความรวดเร็วยิ่งขึ้นและไม่มีปัญหาระหว่างสมัคร promiseขอแนะนำให้กรอกข้อมูลตรวจสอบคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ promiseก่อน หากไม่มีปัญหาในขั้นตอนนี้ก็จะทำให้การสมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่ใช้เอกสารไม่เยอะการใช้เวลาอนุมัติก็ค่อนข้างรวดเร็ว ภายใน 1-5 วันทำการเท่านั้น

อย่างไรก็ตามหากผู้สนใจ promise สินเชื่อไม่สะดวกทำรายการต่างๆ หรือทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ก็สามารถเข้าไปติดต่อพรอมิสสาขาใกล้บ้านและสมัครสินเชื่อพรอมิสพร้อมเตรียมเอกสารยื่นพรอมิสที่สาขาก็ได้เช่นกัน

 

จุดเด่นของpromise สินเชื่อและสินเชื่อ promiseเหมาะกับใคร

promise สินเชื่อ มีจุดเด่นคือบริการที่เข้าถึงง่ายเพราะสามารถทำทุกอย่างผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เหมือนกับสินเชื่อยูโอบี โดยเฉพาะการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์แบบไม่ต้องเดินทางไปพรอมิสสาขาและยังทราบผลอนุมัติเร็วทันใจด้วย 

สินเชื่อ promiseเหมาะกับใคร จากคุณสมบัติและเงื่อนไขของ promise สินเชื่อ กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับสินเชื่อ promiseก็คือคนทำงานมีรายได้ประจำที่ต้องการเงินไปซัพพอร์ตการใช้ชีวิตเพราะรายได้ยังไม่สูงมาก โดยจะได้รับวงเงินอนุมัติเท่าไหร่ก็จะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส ในเบื้องต้นคือ ถ้ารายได้ไม่ถึง 30000 บาทต่อเดือนจะได้รับอนุมัติไม่เกิน 2 เท่า

ในส่วนของดอกเบี้ยพรอมิสก็จะเป็นไปตามข้อกำหนดของ ธปท.นั่นคือสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี เรียกว่าเป็นการคิดดอกเบี้ยตามมาตรฐานเช่นเดียวกับสินเชื่ออื่นๆ 

promise สินเชื่อยังมีบริการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพิเศษอีกอย่างหนึ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการทราบผลอนุมัติด่วน ให้เตรียมเอกสารยื่นพรอมิสไปที่พรอมิสสาขาสีลม ถ้าเอกสารครบและคุณสมบัติครบก็จะได้ทราบผลอนุมัติเร็วที่สุดภายใน 50 นาที ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้กับผู้สนใจpromise สินเชื่อที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉิน แต่ถ้าสามารถรอผลภายใน 1-5 วันได้การใช้วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ก็สะดวกและประหยัดเวลาเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 4.02%-4.52% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

การชำระ - ไม่เกิน 30 ปี