สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์กับการขอสินเชื่อออนไลน์

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีการพัฒนารูปแบบบริการอยู่เสมอ อย่างเช่นในปี 2566 นี้ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลาย เข้าถึงได้ง่าย เพียงมีแอพลิเคชั่นในมือถือก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา ตามที่ได้นำข้อมูลมาฝากต่อไปนี้

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ประเภทไหนที่สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพออนไลน์ได้

ใครที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ โดยเน้นไปที่การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบริการที่น่าสนใจ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan ที่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ SCB Easy ได้เลย และเป็นประเภท สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงกรอกข้อมูลบนแอพให้ครบถ้วนตามขั้นตอนซึ่งมีการอธิบายไว้อย่างละเอียด

หลังจากสมัครแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan จะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติภายใน 3-7 วันทำการเท่านั้น

และนอกจากสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan ล่าสุดยังมีอีกตัวเลือกคือบริการยืมเงิน  Up หนึ่งในสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ ที่ขอสินเชื่อผ่านแอพพร้อมทั้งมีจุดเด่นคือ ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร เพียงแค่อัพโหลดไฟล์สลิปเงินเดือน สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาทะเบียนรถ จากนั้นกรอกข้อมูลและรออนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดังกล่าวนี้ได้เลย สมกับที่โปรโมตว่านี่คือสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดโดยธนาคารไทยพาณิชย์

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์กับเงื่อนไขและคุณสมบัติในการขอสินเชื่อ

เงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ซึ่งในภาพรวมก็จะมีการกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพคล้ายๆ กับการขอสินเชื่อทั่วไป เช่น มีการระบุเงินเดือนขั้นต่ำสำหรับพนักงานประจำหรือหากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระก็จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามารถติดต่อได้

อย่างไรก็ตามการขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ บางประเภท ตามที่ได้แนะนำไปอย่างเช่น ยืมเงิน  Up ผ่านแอพ SCB Easy แม้ว่าจะไม่ต้องส่งเอกสารการสมัครแต่ก็ต้องเตรียมไฟล์ที่จำเป็นในการอัพโหลดผ่านแอพประกอบการขอสินเชื่อซึ่งถือว่ามีผลต่อการพิจารณาอนุมัติเป็นอย่างมาก 

ด้านคุณสมบัติอื่นๆ ของผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ เช่น ประวัติการชำระหนี้ เครดิตบูโร ธนาคารไทยพาณิชย์ก็จะพิจารณาเป็นรายๆ ไป เพราะมีองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องหลายอย่างในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ หากใครมีข้อสงสัยและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปศึกษารายละเอียดบนเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่คอลเซนเตอร์ก็พร้อมให้ข้อมูลทุกประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สำหรับลูกค้าที่สนใจเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 3,000-20,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี