เงินติดล้อมอไซค์

เงินติดล้อมอไซค์

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

การชำระ - ไม่เกิน 3 ปี

1.สินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ แว้นมารับเงินสด รถยังมีขับ 

 

ในสภาวะเศรษฐกิจแบบปี 2566 นี้ เรื่องเงินถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่เราเข้าใจในภาระ และความคาดหวังที่คุณได้แบกเอาไว้ หากอยากได้เงินสดซักก้อนไปชำระหนี้สิน ไปชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่จำเป็น ให้สินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ช่วยคุณ เพียงมีรถมอไซด์ก็มีเงิน กับสินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ให้ดอกเบี้ยสูง วงเงินสินเชื่อสูง อนุมัติง่าย ให้เรื่องเงินของคุณผ่อนคลาย เบาสบาย เงินติดล้อมอไซด์ช่วยคุณได้ ไปดูรายละเอียด เงื่อนไข กันได้เลย 

  1. เงินติดล้อมอไซด์ สินเชื่อโดนใจคนวัยทำงาน 

อยากเอามอไซด์เข้าเงินติดล้อ ได้เงินก้อนซักก้อนเอามาใช้จ่ายหมุนเวียน ไปดูรีวิวออนไลน์มาก็หลายที่ เห็นเงินติดล้อมอเตอร์ไซด์ pantip, google, Youtube เค้าต่างเชียร์ของเงินติดล้อมอไซด์ ว่าอนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง วันนี้เราเลยขอนำเสนอรายละเอียด สินเชื่อรถมอไซด์โดยเงินติดล้อกัน ดังนี้

  • เงินติดล้อมอไซด์ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์พร้อมบัตรติดล้อ  โดยเป็นการให้วงเงินสินเชื่อพร้อมบัตรเงินติดล้อมอไซด์ สามารถเลือกรับเงินทั้งหมด หรือเก็บวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติไว้ในบัตร เพื่อใช้จ่ายในคราวต่อไป อยากได้เงินของเงินติดล้อมอไซด์ตอนไหน ก็ไปกดที่ตู้ได้ตลอด  ส่วนการคิดดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซด์จะคิดจากยอดการเบิกเงินใช้จริง ไม่ใช้เงินก็ไม่เสียดอก
  • เงินติดล้อมอไซด์ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ทั่วไป โดยเป็นสินเชื่อรถมอไซด์ที่ทำสัญญา และประเมินราคารถมอไซด์เข้าไฟแนนซ์เพียงครั้งเดียว  หากต้องการวงเงินเพิ่ม ต้องทำเรื่องขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ใหม่ทุกครั้ง 
  1. ตอบปัญหาคาใจ อยากใช้เงินติดล้อมอไซด์ หากมีข้อสงสัย อ่านได้เลย

สำหรับใครที่อยากใช้บริการเงินติดล้อมอไซด์ 2023 และอาจมีข้อสงสัยคาใจ วันนี้เราขอรวบรวมคำตอบมาให้พิจารณากัน เพื่อประกอบการตัดสินใจไปดูรายละเอียดกันได้เลย

Q : สินเชื่อเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน และกี่วันได้เงิน ? 

A: เวลาพิจารณาขึ้นอยู่กับเอกสารของผู้สมัครเงินติดล้อมอไซด์ แต่ไม่เกิน 2 วันทำการ และโอนเงินภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากอนุมัติ 

 

Q : เงินติดล้อไม่มีเล่มทะเบียนรถจริงกู้ได้ไหม ? 

A : ผู้กู้ต้องมีเล่มทะเบียนรถตัวจริง เพื่อแสดงกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของรถ หากสูญหายจะต้องไปทำเรื่องกับขนส่งเพื่อออกเล่มใหม่ก่อน จึงจะขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซด์ได้ 

Q : เงินติดล้อมอไซด์งื่อนไขการกู้ยุ่งยากไหม ?

A: เอามอไซด์เข้าเงินติดล้อ เงื่อนไขไม่ยุ่งยากเลย เพียงมีเล่มทะเบียนรถตัวจริง ปลอดภาระและ มีอายุระหว่าง 21 – 60 ปี บริบูรณ์  มีหลักฐานการประกอบอาชีพที่ชัดเจน แค่นี้ก็ขอกู้ได้แล้ว 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 18% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่เกิน 15 ปี