ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

การชำระ - ไม่กำหนด

แนะนำรายละเอียดสินเชื่อโดยไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจ

 

แนะนำไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจากไทยเอซแคปปิตอล ธุรกิจที่ให้บริการด้านสินเชื่อทั้งในรูปแบบลูกค้าบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการณ์ SME จะมีสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลแบบไหนน่าสนใจบ้าง ครั้งนี้ก็ได้รวบรวมข้อมูลและรายละเอียดสินเชื่อมาฝากดังต่อไปนี้

 

ทำความรู้จักบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัดและไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัดหรือ ไทยเอซแคปปิตอลคือหนึ่งในธุรกิจให้บริการสินเชื่อบุคคลในรูปแบบ Non-Bank ซึ่งผลิตภัณฑ์ของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็มีจุดเด่นหลายๆ อย่าง เช่น ระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็ว ทราบผลการพิจารณาอนุมัติไวมาก ในส่วนของการค้ำประกันสำหรับสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลก็ไม่ต้องใช้ มีเพียงเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่สำคัญคือไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์บนเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างสะดวก เมื่อสมัครแล้วก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

แล้ว ไทยเอซแคปปิตอลเช็คบูโรไหม คำตอบคือ สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโร ดังนั้นผู้สมัครจึงไม่ต้องกังวลในในเงื่อนไขนี้ เพียงแค่มีเอกสารครบ คุณสมบัติครบ ก็รอรับแจ้งผลวงเงินอนุมัติภายในระยะเวลาอนุมัติประมาณ 2 วันทำการ โดยมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด  5 เท่าของรายได้ ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งซึ่งอาจจะเป็นความพิเศษเฉพาะไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ก็คือ ผู้ที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไปก็สามารถขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวนี้ได้ด้วย

 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลกับรายละเอียดสินเชื่อต่างๆและวงเงินอนุมัติ

นอกจากสินเชื่อบุคคลที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัด ยังมีบริการสินเชื่อหลักๆ อีกหลายประเภท แบ่งเป็นประเภทใหญ่ๆ คือ 

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่ต้องใช้การค้ำประกันด้วยหลักทรัพย์ เช่น โฉนดที่ดิน รถยนต์ และสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการ SME รายย่อย ซึ่งก็มีทั้งสินเชื่อแบบมีการค้ำประกันด้วยหลักทรัพย์ และสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน 

ทั้งนี้รายละเอียดสินเชื่อของ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละประเภทก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นเหมือนกันก็คือ ระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็ว และในส่วนของดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลในภาพรวมก็เป็นไปตามข้อกำหนดตามกฎหมาย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำที่สุด เพราะเป็นอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานแต่ก็มั่นใจได้ว่าจะไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีการพิจารณาวงเงินอนุมัติให้กับลูกค้าสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลเป็นมูลค่าที่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจหรือใช้จ่ายอเนกประสงค์เพื่อเสริมสภาพคล่องได้แน่นอน ภายใต้เงื่อนไขสำคัญตามที่ได้กล่าวถึงไปแล้วว่าสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ซึ่งเป็นจุดเด่นของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์ผู้ขอสินเชื่อจำนวนมากเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ - ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 12-18% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

การชำระ - ไม่เกิน 7 ปี

รายได้ - 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24.50% ต่อปี

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

การชำระ - ไม่กำหนด