Offer Category: สินเชื่อส่วนบุคคล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  สมัครเลย

  เลือกแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครขอใช้บริการ

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 16% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 20,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 180 วัน

  รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

  รายได้ - มีกำไรสุทธิ 2 ใน 3 ปีล่าสุดเป็นบวก

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้ และหลักประกัน

  การชำระ - ไม่กำหนด

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20-25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

  รายได้ - ผู้มีรายได้ประจำ

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

  วงเงิน - สูงสุด 2 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 8 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.35% ต่อเดือน

  วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

  การชำระ - ไม่เกิน 2 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน

  วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 1.5 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 4.5% ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 5 แสนบาท

  การชำระ - ไม่กำหนด

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.99 ต่อปี

  วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.94% ต่อเดือน

  วงเงิน - สูงสุด 2.5 แสนบาท

  การชำระ - ไม่เกิน 5 ปี


  อยากได้เงินหมุนเวียนต้องรู้จักสินเชื่อส่วนบุคคลให้มากขึ้น

  ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรเราเชื่อว่าทุกคนต้องการสภาพคล่องทางการเงินด้วยกันทั้งนั้น และหนึ่งในทางลัดที่จะช่วยให้สุขภาพทางการเงินของคุณง่ายขึ้นได้ก็คือการได้รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง และเราเชื่อว่าเมื่อคุณเข้าใจพื้นฐานของสินค้าทางการเงินตัวนี้ดีขึ้นจะช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นอย่างแน่นอน 

  ดังนั้นเราลองมาทำความรู้จักกับเรื่องราวของสินเชื่อส่วนบุคคลกันดีกว่าว่ามีรายละเอียดที่น่าสนใจตรงไหนเหมือนกับสินเชื่อรถผ่อนอยู่บ้าง และจริง ๆ แล้วการจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นคุณต้องทำอย่างไรเพื่อให้ผ่านการอนุมัติตามที่ต้องการเราลองมาลงลึกเรื่องของ Personal Loan กันเลยดีกว่า และตามหาสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายไปพร้อมกันได้เลย

  สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร

  พูดให้เข้าใจง่ายที่สุดว่าสินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร คำตอบคือการขอยืมเงิน แต่ไม่ใช่การกู้ยืมจากคนรู้จักเป็นการไปขอยืมเงินจากธนาคารแทนนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของความน่าเชื่อถือหรือเครดิตของคุณเข้าไปเกี่ยวข้องพร้อมทั้งในบางครั้งอาจมีเรื่องของหลักประกันเข้ามาร่วมด้วยเพื่อให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นอนุมัติง่ายขึ้น 

  หลังจากที่คุณผ่านการพิจารณาแล้วเงินก้อนก็พร้อมจะตรงเข้าสู่บัญชีของคุณในทันที แต่อาจมีการหักค่าประกันหรือค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งคุณจะต้องเข้าใจรายละเอียดส่วนนี้ให้ดีก่อนที่จะเริ่มทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคล และยังต้องดูค่าชำระหนี้รายงวดพร้อมทั้งดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ กันให้รอบคอบอีกด้วย

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ทางไหนบ้าง

  ข้อดีของปัจจุบันคือคุณนั้นสามารถที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์หรือจะเดินทางไปที่สาขาก็ได้ตามความสะดวก ซึ่งข้อแตกต่างของสองช่องทางนี้คือในเรื่องของการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเท่านั้น ถ้าคุณเดินทางไปยังสาขาเพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นอาจเป็นเพราะคุณยังไม่มั่นใจว่าสินเชื่อส่วนบุคคลนี้เหมาะกับคุณแล้วหรือยังพร้อมทั้งอยากสอบถามข้อมูลและอยากได้คำแนะนำเพิ่มเติม

  ส่วนการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์สามารถทั้งส่งเอกสารและรอรับผลได้ทางออนไลน์ได้ทั้งหมด เน้นในเรื่องของความสะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถสมัครที่ไหนเมื่อไรก็ได้ตามที่คุณต้องการและแน่นอนว่าให้ผลลัพธ์ในเรื่องของขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อไม่ต่างกัน

  เงินเดือนมีผลกับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่

  สำหรับคำถามนี้ต้องเรียกว่ามีคำตอบที่หลากหลายแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละธนาคาร บางที่ไม่มีเรื่องของเงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำระบุเอาไว้อย่างชัดเจน แต่ทางฝ่ายพิจารณาจะมีเกณฑ์ที่เหมาะสมในการประเมินเตรียมเอาไว้เพื่อทำการอนุมัติ และในบางธนาคารก็จะมีจำนวนเงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำระบุเอาไว้เพื่อเป็นการคัดคุณสมบัติผู้ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเบื้องต้น

  จำนวนของเงินเดือนหรือรายรับสุทธิที่คุณคงเหลือหลังจากหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้วนั้นจะเป็นส่วนสำคัญที่นำมาพิจารณาวงเงินขอสินเชื่อให้กับคุณ ส่วนใหญ่จะอนุมัติเป็นจำนวน 5 เท่าของรายได้ และมักมีเกณฑ์ของรายได้ต่อเดือนเริ่มที่ประมาณ 15,000 บาท

  ใครที่ไม่เหมาะกับการใช้สินเชื่อส่วนบุคคล

  สำหรับคนที่มีเงินเดือน มีธุรกิจที่กำลังดำเนินการ พร้อมทั้งมีหนี้ไม่เกิน 30% ของรายได้มักจะเป็นกลุ่มที่สามารถยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้และส่วนใหญ่มักจะผ่านการอนุมัติ แต่ยังมีบางกลุ่มที่อาจไม่เหมาะจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพราะอาจสร้างหนี้ในระยะยาวและเป็นภาระที่เกินจะแบกรับไหว เราลองมาดูกันดีกว่าว่าใครที่อาจไม่เหมาะกับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

  • คนที่มีหนี้ก้อนใหญ่อยู่
   เมื่อคุณมีหนี้ที่กำลังชำระอยู่แน่นอนว่าทางธนาคารผู้ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะต้องทำการตรวจสอบก่อน และเมื่อพบว่ามีจำนวนของหนี้สินอยู่ในปัจจุบันมากเกินไปอาจส่งผลต่อความสามารถในการชำระหนี้ ดังนั้นจึงอาจไม่ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลให้กับคุณนั่นเอง
  • คนที่มีรายได้ไม่แน่นอน
   คนกลุ่มนี้มีสิทธิ์ที่จะยื่นขอ Personal Loan แต่อาจผ่านการพิจารณาได้ยาก เพราะทางธนาคารนั้นไม่สามารถหาแหล่งรายได้ที่แน่นอนของคุณได้ จึงไม่สามารถประเมินถึงแนวโน้มความสามารถในการชำระหนี้ของคุณได้ และอาจไม่พิจารณาปล่อยผ่านขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ
  • คนที่มีเงินเดือนไม่ถึง 20,000 บาท
   เป็นความจริงที่ทางธนาคารในตอนนี้เริ่มพิจารณาให้ตั้งแต่คนที่มีรายได้หลักพัน แต่เมื่อมาประเมินแล้วต้องรวมค่าใช้จ่ายในการชำระสินเชื่อส่วนบุคคลก้อนนี้เข้าไปด้วย เงินเดือนที่ไม่สูงมากอาจถูกประเมินว่าไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ได้เพียงพอ
  • คนที่มีอายุมากหรือน้อยจนเกินไป
   ช่วงอายุที่ดีที่สุดในการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นอยู่ที่ประมาณ 30-50 ปี แม้ว่าเกณฑ์ปกติจะแจ้งว่าผู้ขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมีอายุระหว่าง 20-70 ปีได้ เพราะอายุพร้อมทั้งประสบการณ์ของการทำงานมีผลกับความมั่นคงในการชำระหนี้ เพราะถ้าอายุน้อยไปก็อาจยังมีรายได้ที่ไม่มั่นคง และถ้าอายุมากเกินไปก็อาจไม่มีประสิทธิภาพในการหารายได้ที่มากพอนั่นเอง
  • ติด Black List
   เมื่อคุณมีประวัติทางการเงินไม่ดีเคยค้างชำระหนี้หรือยังคงค้างอยู่ข้อมูลเหล่านี้จะถูกบันทึกเอาไว้และประเมินออกมาเป็นเครดิตบูโร ซึ่งถ้าคะแนนในส่วนนี้ของคุณไม่ดีการจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2566ผ่านก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากอยู่ไม่น้อย ข้อมูลในส่วนนี้จะถูกบันทึกเอาไว้ประมาณ 3 ปี และในช่วงนี้คุณจะไม่สามารถยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เช่น สินเชื่ออิออนยัวร์แคช แล้วผ่านได้เลยทีเดียว

  คุณควรเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างไร

  ในตอนนี้มีสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ให้เลือกจนลายตาไปหมด เมื่อคุณกำลังเริ่มค้นหาข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลอาจอยากรู้ว่าควรใช้หลักเกณฑ์แบบไหนในการพิจารณาว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเหมาะกับคุณหรือไม่ เราจึงได้หยิบเอาเทคนิคดี ๆ ในการเลือกขอสินเชื่อให้ได้วงเงิน ออนไลน์ 2023 มาฝากคุณกัน

  • คุณนำสินเชื่อส่วนบุคคลมาใช้เพื่ออะไร
   อย่าลืมว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นคือการนำเงินในอนาคตของคุณมาใช้ ดังนั้นคุณต้องตอบคำถามให้ได้ว่าจะนำเงินก้อนนี้มาใช้เพื่ออะไร มีความสำคัญมากน้อยแค่ไหน มีแผนการใช้เงินและใช้หนี้อย่างไรบ้าง และที่สำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลเหมาะกับไลฟ์สไตล์ความต้องการใช้เงินของคุณในตอนนี้จริงหรือไม่ เพราะยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ อย่างเช่น บัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต มาให้คุณได้ใช้หมุนเวียนเสริมสภาพคล่องด้วยเช่นเดียวกัน และบางโปรโมชั่นก็อาจให้คุณใช้เงินได้แบบไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเลยอีกด้วย
  • สภาพคล่องทางการเงินของคุณเป็นอย่างไร
   เรื่องนี้สำคัญมากที่คุณจะต้องประเมินตามความเป็นจริง เพราะเมื่อคุณมีสุขภาพและสภาพทางการเงินที่คล่องตัวเพียงพอคุณจะสามารถใช้หนี้พร้อมทั้งนำเงินมาต่อยอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถ้าคุณต้องขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อมาใช้จ่ายโดยไม่มีรายได้เข้ามาบอกเลยว่าหนี้ก้อนนี้จะเติบโตเป็นหนี้เสียในไม่ช้า
  • เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม
   หลังจากได้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลสิ่งที่ต้องจ่ายเพิ่มนอกจากเงินต้นก็คือดอกเบี้ย ดังนั้นต้องประเมินรายจ่ายส่วนนี้เพิ่มเข้ามาด้วย และในเงินก้อนจากสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมักจะมีค่าธรรมเนียม ค่าประกันต่าง ๆ เพิ่มเข้ามา การสอบถามเพื่อรู้ถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลมีความสำคัญในการวางแผนการเงินและความคุ้มค่าในการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอย่างมาก เพราะในบางครั้งเงินต้นรวมดอกเบี้ยอาจสูงกว่ากำไรที่คุณจะได้จากการนำเงินไปลงทุนนั่นเอง

  ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อเป็นอย่างไรบ้าง

  สำหรับขั้นตอนของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมักจะมีทั้งหมด 4 ขั้นตอนหลัก ๆ ที่คุณจะต้องเจอไม่ว่าจะทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับที่ไหน ดังนี้

  1. ยื่นคำขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคาร

  ไม่ว่าจะเป็นการขอวงเงิน ออนไลน์หรือที่สาขาคุณก็จะต้องผ่านขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อนี้ด้วยกันทั้งนั้น โดยคุณจะต้องทำการยื่นเอกสารที่ทางธนาคารกำหนด และจะมีการพิจารณาเบื้องต้น สำหรับใครที่ไม่มั่นใจเรื่องเอกสารสามารถเดินทางไปยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่สาขาและรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ได้ คุณจะได้ทราบจำนวนของดอกเบี้ย จำนวนค่าผ่อนชำระแต่ละงวด ระยะเวลา และยังจะได้รับการประเมินในส่วนของรายได้ หนี้สิน และความสามารถในการใช้หนี้ในขั้นตอนนี้กันอีกด้วย

  1. ยื่นคำขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อรอการพิจารณาอนุมัติ

  เมื่อเอกสารพร้อมทั้งข้อมูลผ่านเกณฑ์เบื้องต้นข้อมูลการขอสินเชื่อส่วนบุคคลของคุณจะถูกส่งไปยังฝ่ายพิจารณาสินเชื่อ ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาตั้งแต่ 1-7 วันทำการแล้วแต่นโยบายและเงื่อนไขของธนาคารที่คุณทำการยื่นขอ หลัก ๆ แล้ววัตถุประสงค์ในการขอ คุณสมบัติของผู้กู้ ความสามารถในการจ่ายสินเชื่อส่วนบุคคล และเรื่องของหลักประกันจะเป็นหัวใจสำคัญในการนำมาพิจารณาเพื่ออนุมัติ

  1. แจ้งผลการยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

  หากคุณผ่านการพิจารณาได้รับการอนุมัติแล้วจะมีการแจ้งให้ทราบภายใน 7 วันพร้อมทั้งทำการนัดวันเพื่อเตรียมทำสัญญา หรือหากคุณขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อาจมีการทำสัญญาวงเงิน ออนไลน์กันได้เลย

  1. ขั้นตอนของการทำสัญญาเงินกู้

  เมื่อถึงวันทำสัญญาคุณจะได้ทราบถึงค่าใช้จ่ายรวมทั้งค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมของเงินกู้พร้อมทั้งได้รับการแจ้งรายละเอียดในเรื่องของดอกเบี้ยและค่างวดอีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณรับทราบและยินยอมรับเงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าว

  อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านต้องห้ามทำแบบนี้

  มีหลายครั้งที่เราได้ยินว่ามีคนไม่สามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลผ่านได้และแน่นอนว่าทุกคนที่ทำการยื่นกู้ไม่ต้องการเจอกับสถานการณ์เหล่านั้นเราลองมาดูกันดีกว่าว่าคุณห้ามทำอะไรบ้างเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการขอสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ผ่าน

  • คุณไม่ตรวจสอบคะแนนเครดิตบูโรของตัวเองก่อน
   ความน่าเชื่อถือของคุณไม่สามารถที่จะยืนยันได้ด้วยคำพูดจึงต้องมีตัวแทนเป็นคะแนนเครดิตบูโรให้ทางธนาคารได้ลองพิจารณากันก่อน และถ้าคุณไม่ตรวจสอบคะแนนในส่วนนี้ให้ดีแล้วมีคะแนนเครดิตบูโรที่ต่ำหรืออาจจะยังมีจุดบกพร่องอยู่อาจจะทำให้คุณไม่สามารถกู้ผ่านได้
  • คุณมีบัตรเครดิตหลายใบและเป็นหนี้ทุกใบ
   อย่างที่รู้กันดีว่าก่อนที่คุณจะทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลควรจะมีหนี้ไม่เกิน 30% ของรายได้ ดังนั้นถ้าคุณมีบัตรเครดิตหลายใบมากเกินไป แถมยังพ่วงมาด้วยนี้ที่ยังใช้ไม่หมดอาจจะทำให้การพิจารณาไม่ผ่านได้
  • มีหนี้บัตรกดเงินสดติดตัวมา
   ในส่วนนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่าการเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะการที่คุณกดเงินสดจากบัตรเหล่านี้ออกมาใช้จะมาพร้อมดอกเบี้ยที่สูง และคุณยังไม่สามารถเคลียร์หนี้เหล่านี้ได้ นั่นหมายความว่าคุณอาจจะไม่มีความสามารถมากพอที่จะใช้หนี้สินเชื่อส่วนบุคคลได้นั่นเอง

  คุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้กี่ธนาคาร

  คำถามนี้หลายคนอาจจะอยากรู้ว่าเมื่อคุณตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหรือมีสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่แล้วคุณสามารถที่จะขอสินเชื่อได้เพิ่มหรือมีกี่สินเชื่อได้ในเวลาเดียวกันบ้าง สำหรับคำถามนี้เราจะเบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 กรณีด้วยกัน ดังนี้

  1. การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหลายที่ในเวลาเดียวกัน

  สำหรับในกรณีนี้คุณอาจจะไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลแม้แต่ที่เดียว เนื่องจากเมื่อคุณทำการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลทางธนาคารจะตรวจสอบเครดิตบูโรและเมื่อพบว่าคุณยื่นขอสินเชื่อหลายที่ในเวลาเดียวกันอาจเป็นไปได้ว่าคุณมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินเป็นอย่างมาก จนอาจมีปัญหาเรื่องของสภาพคล่อง ทำให้ความน่าเชื่อถือของคุณลดลง และกลายเป็นว่าคุณอาจจะไม่ได้สินเชื่อแม้แต่ที่เดียว ดังนั้นถ้าตัดสินใจอยากจะยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลแนะนำว่าให้ยืนเพียงครั้งล่ะที่ และถ้าไม่ผ่านในครั้งนั้นการยื่นในครั้งต่อไปควรเว้นระยะเวลาอย่างน้อย 3-6 เดือน

  1. มีสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่แล้วแต่ต้องการสมัครที่อื่นเพิ่มเติม

  สำหรับในกรณีนี้คุณอาจจะต้องพิจารณาองค์ประกอบอื่นร่วมโดยเฉพาะในเรื่องของหนี้สินที่มีอยู่ว่ามีจำนวนสัดส่วนเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ของรายได้ ถ้าในตอนนี้หนี้ของสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณมีอยู่เป็นเพียงแค่ 10% ของรายได้ก็มีโอกาสสูงที่คุณจะสามารถยื่นกู้ที่อื่นแล้วผ่านการอนุมัติ โดยคุณสามารถมีสินเชื่อส่วนบุคคลหลายแห่งในเวลาเดียวกันได้

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี

  ในตอนนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2566 และสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่ไหนน่าสนใจบ้าง เราได้ทำการรวบรวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช ธนาคาร CIMB Thai

  สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้มีให้บริการทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการที่มีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 บาท และ 30,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 5.55% – 25% วงเงินให้กู้ยืมสูงสุดอยู่ที่ 10,000 – 1,500,000 บาทมากพอๆ กับสินเชื่อเงินด่วน xpress loan ผ่าน k plus เลย ขึ้นอยู่กับรายได้ของคุณอีกทีหนึ่งใครที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปสามารถเปรียบเทียบกับธนาคารอื่น ๆ ได้เพราะถือว่าน่าสนใจและดอกเบี้ยไม่เกินมาตรฐานทางกฎหมาย และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้อีกด้วย

  1. สินเชื่อบุคคล Happy Cash ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

  เพียงคุณเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ได้ มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย 8.88% – 25% ต่อปี พร้อมให้คุณกู้ในวงเงินตั้งแต่ 30,000 – 1,500,000 บาท เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เพราะจัดอยู่ในหมวดหมู่ของสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

  1. KKP Personal loan ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  เมื่อคุณเข้าเงื่อนไขของการเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มาพร้อมรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปก็สามารถรับสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ไปไว้ในการพิจารณากันได้เลย มาพร้อมกับดอกเบี้ย 9.99% – 25% ต่อปี พร้อมทั้งให้คุณได้วงเงินตั้งแต่ 20,000 – 1,500,000 บาท ยกให้เป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งกันไปเลย

  ข้อดีข้อเสียของการเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคล

  เราลองมาเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของการขอสินเชื่อ Personal Loan กันให้เห็นแบบชัดเจนกันไปเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  • ข้อดีของ Personal Loan
   – คุณสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นงวดได้
   – หากมีหนี้นอกระบบสามารถนำไปปิดหนี้และจ่ายดอกเบี้ยที่ถูกกว่าได้
   – เงินก้อนช่วยให้คุณวางแผนการใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น
   – มีดอกเบี้ยระบุชัดเจนได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย
   – มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากอนุมัติและให้เงินก้อนกับคุณโดยตรง
  • ข้อเสียของ Personal Loan
   สินเชื่อส่วนบุคคลมาพร้อมดอกเบี้ยที่สูงที่สุดในบรรดาสินเชื่อถูกกฎหมาย
   – บางเงื่อนไขมีการคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวัน
   – ยิ่งผ่อนนานดอกเบี้ยอาจยิ่งสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ
   – หากผิดนัดชำระจะมีค่าปรับที่สูงมาก

  เปรียบเทียบระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลกับบัตรเครดิต

  ถือว่าเป็นตัวช่วยในการเสริมสภาพคล่องในประเภทใกล้เคียงกันแต่เราลองมาเปรียบเทียบกันให้ชัด ๆ ไปเลยดีกว่าว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกับบัตรเครดิตต่างกันอย่างไรบ้าง

  • สินเชื่อส่วนบุคคล
   ได้เงินเป็นก้อนเหมาะกับคนที่ต้องกรเงินทุนหมุนเวียน
   มีระยะเวลาในการผ่อนที่นานกว่า
   ดอกเบี้ยมักมาแบบลดต้นลดดอก
  • บัตรเครดิต
   เหมาะกับการใช้หมุนเวียนค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน
   สามารถรูดซื้อสินค้าได้ก่อนและไม่เสียดอกเบี้ยหากชำระตรงเวลา
   ดอกเบี้ยคงที่

  สรุปเรื่องราวของสินเชื่อส่วนบุคคล

  วันนี้เราเชื่อว่าใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลมากมาย นั่นคือ สินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยา น่าจะเข้าใจถึงส่วนต่าง ๆ ของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมากขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นเราอยากให้คุณลองพิจารณาดูว่าการใช้ Personal Loan นั้นมีความสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การเงินของคุณหรือไม่ ถ้าคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อน มีแผนทางการเงินที่แน่นอน และมีความสามารถในการชำระหนี้บอกเลยว่านี่จะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์และทำประโยชน์ให้กับคุณได้หลากหลายอย่างแน่นอน