เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ได้ไหม วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพ mymo

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์สามารถทำได้ไหม แล้วทำอย่างไร 2566 (2023)

หลาย ๆ ธนาคารได้พัฒนาการทำธุรกรรมการเงินภายในแอพธนาคารมากขึ้น นอกจากการฝากเงิน โอนเงิน หรือสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ สมัครบัตรต่าง ๆ ก็ยังมีให้เปิดบัญชีได้ด้วย ทว่าธนาคารออมสินเดิมทียังไม่สามารถทำได้ ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีความอยากรู้ว่าปัจจุบันเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ทำได้ไหม แล้วถ้าทำได้วิธีทำอย่างไร? เอาเป็นว่าเรื่องนี้ไม่ได้ยากอย่างที่คิด คำตอบมีนรวบรวมมาให้แล้วในบทความนี้

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ทำได้ไหม เสียเงินกี่บาท 2566 (2023)

ใครที่คิดจะเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์อาจเกิดความสงสัยเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ไหม? เพราะที่ผ่านมายังทำไม่ได้ ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่าสามารถทำได้ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจของทางธนาคารไปแล้ว โดยที่การเปิดบัญชีส่วนใหญ่เราก็ต้องเสียเงินฝากเข้าธนาคาร ซึ่งถามว่าเปิดบัญชีออมสินเสียกี่บาท? โดยทั่วไปแล้วการเปิดบัญชีออมสินออมสินออนไลน์นั้นจะไม่มีการกำหนดเงินเลย คืออยากใส่เข้ามากี่บาทก็ได้เลย ซึ่งการสมัครจะทำผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ที่ชื่อ “แอพ mymo”

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์มีวิธีอย่างไร ยุ่งยากหรือเปล่า 2566 (2023)

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ต้องทำความเข้าใจเล็กน้อยว่าจะสามารถเปิดได้ในรูปแบบเปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์เท่านั้น ถ้าเป็นกระแสรายวัน หรือฝากประจำจะยังไม่สามารถทำได้ ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์นั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด แค่เข้ามาที่แอพ mymo แล้วเลือกทำธุรกรรมเปิดบัญชีธนาคารออมสิน จากนั้นก็กรอกรายละเอียดเล็กน้อย ยืนยันรูปถ่ายบัตรประชาชน ถ้าอยากฝากเงินเข้าระบบก็ฝากมาได้ แล้วกดยืนยัน เท่านี้คุณก็มีบัญชีของธนาคารออมสินเป็นที่เรียบร้อยง่ายกว่าขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินมากๆ

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์มีประโยชน์อย่างไร 2566 (2023)

หลายคนมองหาเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไหนดี? แน่นอนว่าการเลือกเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ย่อมดีอยู่แล้ว เพราะจะเป็นประโยชน์อย่างมาก อันดับแรกเลยคือไม่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ้างก็ทำได้ ลเความเสี่ยงโควิด – 19 เพิ่มความสะดวกสบายมีบัญชีเงินฝากใช้งาน ทั้งยังทำให้เด็ก ๆ ที่มีบัตรประชาชนแล้วได้รู้จักการเก็บออมเงินอย่างดีที่สุด จึงไม่อาจมองข้ามการเปิดบัญชีรูปแบบนนี้ไปได้

เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์สามารถทำได้กับทุกระบบปฏิบัติการ จะ IOS หรือ Android ได้เลยไม่มีปัญหา ขอแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็ทำได้แล้ว นอกจากนี้คุณยังเลือกฝากเงินเข้ามากี่บาทก็ได้ไม่มีกำหนด ที่สำคัญการเปิดแบบออนไลน์จะไม่มีสมุดบัญชีธนาคารให้ต้องเก็บ หรือพกไปไหนอีกต่อไปด้วย ไม่รู้จะเลือกเปิดบัญชีธนาคารไหน ลองมาเปิดกับทาง gsb ธนาคารออมสิน แล้วจะรู้ถึงความคุ้มค่า สะดวกสบายที่มอบให้

About

administrator

One thought on “เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ได้ไหม วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพ mymo

  1. Привет! Это комментарий.
    Чтобы начать модерировать, редактировать и удалять комментарии, перейдите на экран «Комментарии» в консоли.
    Аватары авторов комментариев загружаются с сервиса Gravatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next post บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ประโยชน์การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ 2566/2023