เอกสารเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทย ขั้นตอนเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรยืนยันตัวตน

เปิดสมุดบัญชีกสิกรต้องเสียเงินกี่บาท ทำผ่านช่องทางไหนได้บ้าง 2023 (2566)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเปิดบัญชีธนาคารนั้นยังคงเป็นที่สนใจของทุก ๆ คนได้อย่างดีเสมอมา ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากเปิดสมุดบัญชีกสิกร แต่ยังไม่เคยทำมาก่อนและเกิดความสงสัยว่าจะต้องเสียเงินกี่บาท ปัจจุบันสามารถเปิดได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง  แต่ละวิธีเป็นอย่างไร เพื่อให้เข้าใจมากที่สุดเราไม่รอช้ามีข้อมูลดี ๆ มาบอกต่อ

เปิดสมุดบัญชีกสิกรจะต้องเสียเงินกี่บาท ใช้เอกสารอะไรบ้าง 2023 (2566)

เมื่อคุณตัดสินใจจะเปิดสมุดบัญชีกสิกรต้องรู้ด้วยว่าปกติแล้วจะมีการฝากเงินเข้ามาในบัญชีด้วยโดยเฉพาะการไปเปิดบัญชีด้วยตนเอง ถามว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท? โดยทั่วไปแล้วจะมีกำหนดขั้นต่ำ 100 บาท หรือหากใครอยากใส่มากกว่านี้ก็สามารถทำได้ทันที ส่วนเอกสารเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยหากใครที่มาเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกก็จะต้องเตรียม บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน รวมถึงเตรียมเงินมาฝากเข้าบัญชีด้วย ซึ่งเอกสารเหล่านี้ให้ถ่ายเป็นสำเนามาด้วย

เปิดสมุดบัญชีกสิกรสามารถเปิดที่ไหนได้ แล้วทำอย่างไร 2023 (2566)

สำหรับการเปิดสมุดบัญชีกสิกรนั้น คุณสามารถเลือกทำได้ 2 วิธีด้วยกัน ซึ่งแต่ละวิธีมีขั้นตอนที่ต้องทำแตกต่างกันออกไป 

  • เปิดบัญชีธนาคารกสิกรที่สาขาธนาคาร คือการไปติดต่อได้ด้วยตนเองตามสาขาที่ใกล้บ้าน โดยที่จะมีประเภทบัญชีให้เลือกทั้งออมทรัพย์, กระแสรายวัน, ฝากประจำ, ฝากปลอดภาษี ฯลฯ ซึ่งหลังจากเข้าไปแล้วก็กดเปิดบัญชีกสิกรจองคิว แล้วรอถึงคิวจากนั้นจึงค่อยดำเนินการตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ
  • สมัครบัญชีออนไลน์กสิกร ที่จะทำผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS โดยที่เข้ามาแล้วก็เลือกเมนูเปิดสมุดบัญชีออนไลน์กสิกร จากนั้นกรอกรายละเอียดเพิ่มเติม ถ่ายเอกสารบัตรประชาชนอัปโหลดเพื่อเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรยืนยันตัวตน เท่านี้ก็เสร็จสิ้น สามารถฝากเงินเข้ามาได้เลย

ทำไมต้องใช้บริการธุรกรรมการเงินเปิดสมุดบัญชีกสิกร 2023 (2566)

หลายคนอยากรู้ว่าทำไมเราถึงต้องเลือกเปิดสมุดบัญชีออนไลน์กสิกร? แน่นอนว่าเปิดสมุดบัญชีกสิกรนั้นค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการมีบัญชีธนาคารเป็นของตนเอง จะเลือกเปิดที่สาขาธนาคาร หรือผ่านทางออนไลน์ได้เลยไม่มีปัญหา นอกจากนี้ วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรก็ไม่ได้ยุ่งยาก ซับซ้อนอะไรมากมาย ทั้งใครที่เลือกเปิดผ่านออนไลน์ก็จะไม่มีสมุดบัญชีให้ ก็ไม่ต้องหาที่เก็บ หรือหลงลืมว่าเอาไปไว้ที่ไหนใด ๆ 

ใครที่ลังเลไม่รู้จะเลือกเปิดบัญชีกับธนาคารไหนดี มาถึงตรงนี้เชื่อว่าจะสามารถหาแหล่งให้บริการเปิดบัญชีอย่าง เปิดสมุดบัญชีกสิกรกันไม่มากก็น้อย เตรียมมือถือ เตรียมแอพ K PLUS และสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้พร้อม ใช้เวลาสมัครไม่ถึง 5 นาทีได้มีบัญชีธนาคารใช้อย่างแน่นอนไม่ต้องกังวล 

About

administrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post โปรเน็ต ais รายเดือน 99 ระยะเวลาใช้งานกี่วัน โปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาท 30 วัน
Next post ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราว บัตรเครดิตไม่จํากัดวงเงินสามารถทำได้ไหม